0988.647.152

VẢI KHÔNG DỆT

Những dư chấn của dịch Covid-19 đến nền kinh tế nói chung hay ngành dệt may nói riêng kéo dài từ đầu năm đến nay vẫn chưa có hồi kết. Đơn hàng bị hoãn hoặc hủy, khách hàng muốn giảm giá bán… khó khăn chồng chất đã tạo nên áp lực lên lợi nhuận của các doanh nghiệp trong những tháng cuối năm.

Từ khi đại dịch bùng phát ngành may cũng gặp nhiều khó khăn. Trong đó ngành may túi vải từ vải không dệt lại càng khó khăn hơn khi nhu cầu mọi người đang giảm và nhu cầu mua những thiết yếu phòng chống dịch, bảo hộ sức khỏe và khẩu trang lại càng tăng . Trước tình hình đó làm cho nguyên vật liệu khan hiếm đặc biệt là vải không dệt.Cung không đáp ứng đủ cho cầu vì vậy biến đổi giá là điều khó tránh khỏi.

Vải không dệt
Vải không dệt

Nhưng trong giữa năm 2020 dịch bệnh dần được kiểm soát thì tình hình cũng được chuyển biến tốt và khởi sắc hơn. Thì đợi dịch lại một lần nữa bùng phát trở lại vào những tháng cuối năm.

Đứng trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, ngành may túi vải không dệt lại đối đầu cơn khủng hoảng tiếp tục, khi nguồn nguyên vật liệu tiếp tục chiều hướng thay đổi.

TÚI VẢI KHÔNG DỆT
TÚI VẢI KHÔNG DỆT

Sự khó khăn cũng nhân đôi hơn khi trong giai đoạn dịch trở lại thời điểm cuối năm. Lượng cầu vải không dệt phục vụ cho dịp lễ tết lớn nhưng lượng cung lại hạn chế. Vì vậy tình hình đó cần có những giải pháp tối ưu cho việc lựa chọn sản phẩm:

-Khách hàng có nhu cầu về túi vải dành tặng cho dịp lễ tết cần tùy chỉnh số lượng theo thực tế.

-Đặt hàng sớm là điều thiết yếu, để khách hàng có thể chọn cho mình những màu sắc và in ấn cho phù hợp với nhu cầu

-Chọn những xưởng may có nhiều năm kinh nghiệm và xưởng may đáp ứng đủ nhu cầu và đáng tin cậy.

Đối mặt khó khăn sự bình tĩnh để ứng phó và phòng chống đại dịch là điều cấp tiết, vì thế khách hàng hãy chọn cho mình nơi cung cấp uy tính.

Cần thông tin về túi phục vụ cho tết hãy liên hệ đến chúng tôi để đặt hàng và hỗ trợ giá tốt nhất.

Hotline: 0988.647.152
Mail:  info@leco.com.vn

Để lại trả lời

Lưu trữ