0988.647.152

túi vải không dệt an vạn thành, túi vải môi trường, túi vải không dệt đẹp, cung cấp túi vải không dệt, vải không dệt

Tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao ở các nước đang phát triển. Đặc biệt là tại Việt Nam, khi nhu cầu sử dụng túi nilon luôn nằm trong tình trạng báo động. Và giải pháp của chúng ta chính là dùng những chiếc túi vải không dệt, thân thiện với con người.

Thực tế cho thấy, việc sử dụng bao bì nilon trong các hoạt động sản xuất và kinh doanh đang được nhà nước kiểm soát chặt chẽ hơn. Đặc biệt với việc đánh thuế túi nilon đã tiết giảm phẩn nào nhu cầu khổng lồ của toàn xã hội. Mặc dù vẫn còn nhiều bất cập về vấn đề này nhưng chúng ta không thể phủ nhận về việc phải tìm kiếm một loại sản phẩm thay thế nó.

Túi không dệt ra đời dựa trên nhu cầu cấp thiết đó. Đảm bảo được chất lượng và có thể tái chế, tái sử dụng; là một trong những nhu yếu của phong trào makerting hiện nay.

túi vải không dệt an vạn thành, túi vải môi trường, túi vải không dệt đẹp, cung cấp túi vải không dệt, vải không dệt
Túi không dệt ra đời dựa trên nhu cầu cấp thiết của cuộc sống

Hiện nay, có một số công ty tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp nguyên liệu vải không dệt và nhận sản xuất túi vải loại này. Đặc biệt, thương hiệu túi vải môi trường An Vạn Thành xuất hiện khá nhiều trong thời gian gần đây.

Công ty An Vạn Thành chuyên sản xuất môi trường như  túi vải không dệt, túi vải không dệt cán màng, túi PP dệt, túi ép nhiệt, túi trùm áo veston, túi cotton, túi PECO… và các sản phẩm làm từ  vải không dệt như  túi đựng rượu, túi siêu thị, túi giữ  nhiệt… trở thành nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường.

Hãy sử dụng túi vải không dệt, túi vải môi trường để đảm bảo tương lai tốt đẹp cho con em của bạn!

Nguyễn Thị Cẩm Loan

DĐ: 0988 647 152

Cty An VẠn Thành

Để lại trả lời

Lưu trữ