0938319886

TÚI VẢI KHÔNG DỆT GIÚP LÀM TĂNG DOANH THU CHO CÔNG TY BẠN

túi vải không dệt

Thân chào quý khách.

Công ty túi vải không dệt An Vạn Thành xin chúc quý khách kinh doanh ngày càng phát đạt và thịnh vượng.

túi vải không dệtTheo chúng tôi biết, chúng ta thường chọn cách quảng bá công ty và sản phẩm qua các phương tiện truyền thông trên internet, truyền hình, hội chợ triển lãm, tờ rơi..v.v nhưng hầu như là chỉ đưa thông tin cho người nhận một chiều. Người nhận chỉ biết nhận thông tin và họ có nhớ tới công ty chúng ta hay không và ghi nhớ thông tin đó trong thời gian bao lâu, đó mới là điều chúng ta phải thực sự quan tâm và xem xét.

Biết được điều này, chúng ta sẽ đánh giá được giải pháp marketing hiện tại có mang tới hiệu quả không? Và có tiết kiệm được chi phí không?

Dưới đây, công ty An Vạn Thành sẽ mang lại cho tất cả các công ty từ lớn và nhỏ một giải pháp marketing làm tăng doanh thu rất cao vì nó để lại ấn tượng tốt và lâu dài trong lòng khách hàng. Giải pháp này rất phù hợp với chi phí quảng bá của mỗi công ty.

Túi vải không dệt (loại có cán màng hoặc không cán màng) là sản phầm rất hữu dụng, đặc biệt giá túi vải không dệt rẻ so với các sản phẩm khác để marketing và bền vì vậy đây là giải pháp marketing tiết kiệm được chi phí nhưng rất hiệu quả cho tất cả công ty lớn tới nhỏ. Nếu quý vị muốn tìm hiểu túi vải không dệt là gì, xin quý vị vui lòng xem bài viết trước của chúng tôi tại đây

túi vải môi trường, tui vai moi truong, túi vải không dệt, tui vai khong det, cong ty an van thanh, công ty an vạn thành
túi vải không dệt hay còn gọi là túi vải môi trường

                              Để quảng bá công ty bằng cách bạn có thể in lên túi vải không dệt thông tin công ty, logo, sản phẩm, thông điệp hay bất cứ điều gì bạn muốn. Tặng kèm túi này cho người tiêu dùng hoặc dùng để đựng sản phẩm chính của bạn. Tất cả mọi người ai cũng có thể sử dụng túi vải không dệt đó (kèm với thông tin bạn muốn quảng bá) và khi đi ra ngoài, đi làm, đi chơi hay đi chợ..v.v đặc biệt là túi xách này có thể tái sử dụng nhiều lần và giặt được. Bạn xem Walmart dùng túi vải không dệt trong chiến dịch marketing của họ như thế nào (xem hình túi phía dưới).

túi vải không dệt
walmart đưa thông điệp tới người dùng bằng cách in trên túi vải không dệt

Nếu bạn thiết kế đẹp mắt hơn trên túi vải không dệt, người sử dụng họ rất thích và gìn giữ lâu dài, họ thích mang theo khi đi ra ngoài vì vậy có cơ hội thu hút thêm nhiều người khác. Do đó, công ty bạn có thêm nhiều người biết đến chỉ từ 1 cái túi xách bảo vệ môi trường này.

túi vải không dệt
cán màng trên túi vải không dệt tạo ra hình ảnh thực và sống động

 Ngoài ra, với giải pháp này, công ty bạn sẽ đóng góp một phần rất lớn cho việc bảo vệ môi trường – đây là vấn để đang được cả thế giới kêu gọi chúng ta hưởng ứng. Công ty bạn sẽ được đối tác, bạn bè đánh giá cao trong việc bảo vệ môi trường.

túi vải không dệt, tui vai khong det
từ thiện túi vải không dệt cho người dân để khuyến khích mọi người bảo vệ môi trường
túi vải không dệt, tui vai khong det
phong trào hưởng ứng và kiêu gọi bảo vệ môi trường

Túi vải không dệt có thể tự phân huỷ

Tại sao túi vải không dệt và túi PP dệt gọi là túi vải môi trường vì nó tự hủy nên bảo vệ được môi trường. Không giống như bao nylong mà chúng ta đang sử dụng. Nó mất hơn 1,000 năm để phân hủy.

túi nilong
túi nilong làm ô nhiểm môi trường
tui vai khong det
túi nilong ảnh hưởng đến trái đất ngày càng nghiêm trọng

Các nước trên thế giới đã chuyển sang dùng tùi vải

Hiện nay trên thế giới, một số nước đang cấm sử dụng bao nylong (bao PP, PE..) và thay vào đó họ sử dụng túi vải không dệt. Nhật Bản đã sử dụng hơn 15 năm và Việt Nam chúng ta đang bắt đầu sử dụng rất nhiều trong việc quảng bá công ty như Prudential; Nokia; Kotex; The gioi di dong; các shop thời trang quần áo, giày dép, Ngân Hàng v.v..

Chúng tôi hy vọng có cơ hội được phục vụ, tư vấn, thiết kế để mang tới cho quý công ty sản  phẩm tối ưu với chi phí thấp nhất.

Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi đưa ra bài toán tiết kiệm chi phí marketing như thế thào khi chọn túi vải môi trường để quảng bá công ty, sản phẩm hay dịch vụ của quý công ty.

Công ty An Vạn Thành

Nguyễn Thị Cẩm Loan

0988 647 152

20 Responses
 1. Chào bna5 Nguyễn Thị Cẩm Loan !

  Cám ơn bài chia sẽ Tiu Vai Moi Truong của bạn, đã góp phần bảo vệ môi trường xanh sạch đúng với nhu cầu của thị trường hiện nay.

  Hiện nay trên thế giới, một số nước đang cấm sử dụng bao nylong (bao PP, PE..) và thay vào đó họ sử dụng túi vải không dệt. Nhật Bản đã sử dụng hơn 15 năm và Việt Nam chúng ta đang bắt đầu sử dụng rất nhiều trong việc quảng bá công ty như Prudential; Nokia; Kotex; The gioi di dong; các shop thời trang quần áo, giày dép, Ngân Hàng v.v..

  Chúc Loan Nguyen Ngày càng thành công hơn nữa nhé !

  NGUYỄN VĂN LIÊM ( LIÊM Máy Tính Tiền)

  http://maytinhtiennhahang.wordpress.com

 2. Long Open

  chào chị, bên tôi là công ty du lịch, tôi muốn đặt túi cho khách du lịch, tôi thấy bên chị có 1 loại túi vải không dệt xếp gọn phù hợp cho túi du lịch, chị liên lạc lại để gặp tôi hỏi thêm một vài thông tin nữa

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.