0988.647.152

Túi vải PP cán màng

Túi vải PP cán màng là một loại được rất nhiều nước sử dụng trong đó có các nước ở Âu-Mĩ, và các khu vực Châu Á. Vậy tại sao mà chiếc túi này lại được nhiều người đón nhận như vậy ?

Được biết túi vải PP cán màng là một chất liệu thân thiện môi trường. Được sản xuất dựa trên quy trình khép kín và sử dụng nhiều máy móc thiết bị hiện đại. Sử dụng nhiều ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất. Với phương pháp in bằng trục ống đồng, nên sản phẩm chất lượng và hình ảnh đẹp mắt.

Túi PP cán màng được sản xuất nhầm hướng tới thay đổi sử dụng các túi nhựa độc hại. Với mức độ tàn phá nghiêm trọng từ túi nhựa, nên việc có một sản phẩm thay thế là điều cần thiết.

Chiếc túi PP cán màng với chất liệu thân thiện, tái sử dụng nhiều lần. Túi có chống thấm nước khi có một lớp OPP cán màng bên ngoài.

Túi vải PP cán màng
Túi vải PP cán màng

Với chất liệu nhẹ chiếc túi PP cán màng được sản xuất chứa tới 200g nhưng chúng lại có thể chịu được trọng lượng lên tới 10Kg. Đây chính là được điểm nổi bật của chiếc túi PP cán màng này.

Bên cạnh đó dựa trên lớp màng cán, túi được thiết kế và in ấn nhiều màu sắc và hình ảnh khác nhau. Và yếu tố này giúp nhiều doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo hình ảnh và thông tin đến khách hàng. Giúp doanh nghiệp có thể quảng cáo, marketing đến với nhiều người hơn mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Túi PP cán màng vừa thân thiện, vừa thời trang, chi phí lại thấp. Đây chính là sản phẩm tiện ích và được ưu chuộng nhiều như hiện nay. Túi PP cán màng xuất đáng là sản phẩm đẹp bền và chắc cho người sử dụng.

Đặc biệt chiếc túi PP cán màng có thể làm dựa trên nhu cầu của quý khách hàng. Chỉ cần để lại thông thin kích thước, số lượng, màu sắc và in ấn. Còn những việc còn lại xưởng may L’eco sẽ thuật hiện từ A-Z cho bạn.

Liên hệ đến xưởng may chúng tôi thông qua hotline: 0988.647.152

Hoặc gửi thông tin về địa chỉ mail: info@leco.com.vn

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.