0988.647.152

Một chiếc balo mang theo thông tin của doanh nghiệp, diễn tả rõ số điện thoại và trang web. Balo quà tặng là nhịp cầu để gắn kết doanh nghiệp với khách hàng. Vì vậy việc thiết kế cần được chú trọng.

Với kinh nghiệm trong nhiều năm lĩnh vực may balo, túi xách. Xưởng may L’eco nắm bắt và hiểu rõ được nhu cầu khách hàng. Vì thế L’eco hỗ trợ cho khách hàng 100% thiết kế miễn phí. Giúp sản phẩm để lại được ấn tượng và hiệu quả trong lòng người tiêu dùng.

Chỉ cần thêm những yếu tố sau như

+ Kích thước

+ Thông tin doanh nghiệp: tên, slogan, số điện thoại, web , link, logo,….

+ Hình ảnh, mẫu mã, kiểu dáng mong muốn

+ Màu sắc

+ Nguyên phụ liệu

Dựa vào đó chúng tôi sẽ làm mẫu cho khách hàng, để khách có thể duyệt mẫu trước khi sản xuất hàng loạt. Điều này giúp cho doanh nghiệp hài lòng và tin tưởng hơn đến với xưởng. Bên cạnh đó, để có thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng. Chúng tôi không ngừng đổi mới và sáng tạo trong mẫu mã. Còn nâng cao tay nghề cho công nhân viên. Để sản phẩm ngày hoàn thiện và phát triển hơn.

Quy trình kiểm tra chất lượng
Balo quà tặng

Balo quà tặng còn là phương pháp marketing hiệu quả lại có tắc động tự nhiên và tiết kiệm chi phí. Nâng cao hình ảnh và quan hệ giúp doanh nghiệp ấn tượng và trong lòng khách hàng.

Balo chất liệu vải bố
Balo quà tặng

Xưởng may balo quà tặng L’eco tại TPHCM nhận may thiết kế với số lượng tối thiểu 200 túi. Chúng tôi nhận hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí. Vì vậy doanh nghiệp có thể hoàn toàn có thể tin tưởng và chúng tôi.

Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn báo gái về balo hãy liên hệ đến chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT AN VẠN THÀNH

XƯỞNG: 70 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TPHCM

Hotline: 0988.647.152 Ms Chang

Mail: info@leco.com.vn

 

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Đây thuôc bản quyền từ trang tuivaimoitruong.com xin đừng copy !