0988.647.152

Túi vải bố

Túi vải bố là một trong các vật dụng cuộc sống được hưởng ứng mạnh mẽ những năm gần đây. Bên cạnh nhằm giảm thiểu các tác dụng xấu đến môi trường sống. Đối với chiếc túi bố được nhiều lứa tuổi sử dụng, vì vậy có nhiều ý kiến đóng góp khác nhau.

** Đối với học sinh – sinh viên

Trước đây những vật dụng mà học sinh sử dụng là cặp sách hoặc balo. Nhưng với chiếc túi bố xuất hiện rất nhiều bạn bắt đầu sử dụng chiếc túi này.Chiếc túi thiết kế hình chữ nhật có dây kéo và túi con. Có thể đựng sách vở, bút vở và đồ cá nhân. Bên cạnh đó chiếc túi có họa tiết thời trang và năng động phù hợp với lứa tuổi học trò.

Túi vải bố
Túi vải bố

** Đối nhân viên văn phòng

Đây là nhóm đối tượng sử dụng có gu thẩm mỹ và thời trang hơn. Chính vì vậy chiếc túi bố rất được ưa chuộng. Ngoài có thể trực tiếp mang đi làm, chiếc túi còn thể mang đi chơi hoặc dạo phố điều thích hợp. bên cạnh chiếc túi không kén trang phục. Đây được xem là đặc điểm được yêu thích nhất của túi.

** Đối với nội trợ.

Đối với các mẹ bỉm sữa rất thích chiếc túi này. Vì có thể để các vật dụng của bé mỗi khi đi ra ngoài. Ngoài ra chiếc túi theo chân các bà các mẹ ra vào các khu chợ và siêu thị.

** Đối với doanh nghiệp

Chiếc túi bố được doanh nghiệp xem như một công cụ quảng cáo. Đây là một chiếc túi mang lại cả giá trị cho doanh nghiệp. Khi sử dụng chiếc túi để làm quà tặng,…. Sử dụng chiếc túi bố quảng bá như một chiến lược tiếp cận thân thiện và tạo thiện cảm đến khách hàng.

Túi vải bố
Túi vải bố

Ngoài ra khi sử dụng chiếc túi bố này doanh nghiệp đang chứng tỏ đang từng bước đi đầu, tích cực tuyên truyền về sống xanh sống khỏe và bảo vệ môi trường.

Chính vì vậy chiếc túi bố rất thích hợp mọi lứa tuổi và mọi đối tượng. Đây là một vật phẩm cần thiết cho mỗi người. Nếu các bạn muốn đặt một chiếc túi này về làm quà tặng hoặc sử dụng hãy liên hệ đến chúng tôi.

Thông qua hotline 0988.647.152 Ms Chang- 091 876.0769 Ms Loan

Hoặc gửi thông tin về địa chỉ mail: info@leco.com.vn

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.