0988.647.152

Xưởng may túi vải L’eco chuyên cung cấp các sản phẩm túi vải thân thiện môi trường. Được thiết kế , in ấn và sản xuất theo nhu cầu khách hàng. Doanh nghiệp có thể tìm được các loại túi vải thời trang thiết kế lạ mắt và độc đáo tại xưởng may chúng tôi.

Thay vì doanh nghiệp phải tìm kiếm, xem xét từng loại túi vải. Thì bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả sản phẩm HOT tại xưởng may. Để doanh nghiêp có thể tổng hợp và hiểu được các sản phẩm túi vải.

1. TÚI VẢI KHÔNG DỆT – NON WOVEN.

Túi vải không dệt là sản phẩm thân thiện một trường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Vì chi phí sản xuất túi rẻ hơn các loại sản phẩm túi khác. Bên cạnh đó túi vải không dệt đa dạng về màu sắc để cho khách hàng lựa chọn.

Túi vải không dệt có thể hoạt động đa năng dựa trên nhu cầu của khách hàng. Với chất liệu vải không dệt có định lượng từ 50gsm – 150gsm. Tùy theo trọng lượng sản phẩm mà doanh nghiệp có thể chọn định lượng tương ứng. Bên cạnh túi được thiết kế với nhiều kiểu dáng như

Túi vải không dệt dạng hộp
Túi vải không dệt gấp gọn
túi vải không dệt túi xách

Và nhiều kiểu dáng khác.

2. TÚI VẢI BỐ – CANVAS BAG

Túi vải bố là một chiếc túi khá phổ biến cho giới trẻ hiên nay. Bởi tính thời trang, năng động và có thể kết hợp với nhiều loại trang phục khác. Kể từ khi xuất hiện túi vải bố luôn là trào lưu được nhiều bạn trẻ săn đón.

Vì vậy đây là sản phẩm lý tưởng để doanh nghiệp sử dụng để tiếp thị quảng bá.

Túi tote in ấn thương hiệu
Túi vải bố

3. TÚI VẢI POLYESTER – POLYESTER BAG

Túi vải polyester là sản phẩm tái sử dụng hiệu quả được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước sử dụng. Chúng có khả năng gấp gọn tạo thành một chiếc túi nhỏ có thể đem đi dễ dàng. Túi vải polyester có khả năng chống thấm tốt và dễ dàng giặt ủi.

Túi  vải polyester

4. TÚI VẢI ĐAY – JUTE BAG

Túi vải đay là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong khoảng thời gian này. Vì túi vải độc đáo bởi chất liệu khi sử dụng từ cây đay sau khi giã sợi. Nên sản phẩm rất thân thiện môi trường với khả năng phân hủy nhanh và tái sử dụng nhiều lần.

Bên cạnh đó, túi đựic thiết kế ấn tượng và thời trang, được nhiều người ưu chuộng

Túi vải đay
Túi vải đay

5. TÚI PP CÁN MÀNG – PP LAMINATION BAG

Túi PP cán màng hay còn được gọi là túi siêu thị rất được các doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị lựa chọn. Bởi độ chắc chắn và độ bền cao, túi có thẻ chịu được các vật có trọng lượng nhiều. Bên cạnh túi có khả năng chống thấm nước rất tốt. Vì vậy túi PP cán màng được nhiều cửa hàng, siêu thị lựa chọn sử dụng.

Túi được in ấn với họa tiết đệp mắt và ấn tượng. màu sắc túi tươi sáng giúp thu hút được nhiều người.

túi PP cán màng
túi PP cán màng

Ngoài những sản phẩm trên xưởng may túi vải L’eco còn nhiều sản phẩm như túi đựng áo vest, túi mỹ phẩm, túi đựng chăn ga, túi giữ nhiệt,….  . Cũng rất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng cho các chiến lược tiếp thị.

Từ các sản phẩm trên tin chắc doanh nghiệp, cửa hàng có thể tìm được các phẩm mà mình cần. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để giúp khách hàng tạo ra sản phẩm quảng cáo hoàn hảo.

Những chiếc túi vải được sản xuất tại L’eco luôn nhận được sự tin cậy và quan tâm của doanh nghiệp. Điều này tin chắc sản phẩm chúng tôi chất lượng và uy tín đến mọi người.

Xưởng may túi vải L’eco
Khách hàng Nhật

Xem thêm các sản phẩm tại: tuivaimoitruong.com
Hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua Hotline: 0988.647.152 – 0902. 797.239
Mail: info@leco.com.vn
Xưởng: 70 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TPHCM.
Tìm hiểu thêm tại Fanpage: Túi Vải Không Dệt – L’eco

Tumblr: Canvas Bag

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.