0988.647.152

Xưởng sản xuất túi vải đay của L’eco có gì đặc biệt ?

Túi vải đay l'eco

Xưởng may túi vải đay của L’eco là xưởng may trực tiếp không qua trung gian. Giá thành cạnh tranh và là đơn vị đồng hành đáng tin cậy  của nhiều khách hàng, đối tác hiện nay. Với dây chuyền sản xuất hiện đại chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng và tạo được niềm tin, uy tín trên thị trường.

Túi vải đay được nhiều khách hàng ưa chuộng

Túi vải đay là sản phẩm rất được khách hàng ưa chuộng tại xưởng. Đây là sản phẩm có tính tiện lợi, dễ sử dụng, đặc biệt còn thân thiện đến môi trường. Không chỉ sử dụng như một chiếc túi thời trang đựng đồ dùng thông thường. Mà ngày nay túi vải đay được nhiều công ty, xí nghiệp, cửa hàng,… lựa chọn làm túi đựng quà tặng, túi in logo thương hiệu. Vì nhiều doanh nghiệp sử dụng túi như một phương tiện truyền thông gian tiếp cực kỳ hiệu quả.

Túi vải đay

Trên thị trường hiện nay làm túi theo nhu cầu xuất hiện khá nhiều. Điều đó chúng tỏ nhu cầu cho sử dụng túi đang tăng cao. Chính điều đó, xưởng may túi vải đay L’eco là lựa chọn cho khách hàng. Khi chúng tôi cung cấp dịch vụ làm túi vải đay theo nhu cầu. Trong đó, nhằm hỗ trợ tối ưu cho khách hàng, xưởng may túi vải L’eco trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Từ đầu vào chọn nguyên vật liệu, đến cắt may, in ấn lên túi. Vì chúng tôi muốn sản phẩm túi vải L’eco điều mang đến những chất lượng và làm hài lòng khách hàng.

Xưởng may túi vải đay
Xưởng may túi vải đay
xưởng may túi vải đay L’eco

Tùy theo yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ triển khai và lên ý tưởng thiết kế phù hợp. L’eco nhận làm theo kích thước, kiểu dáng nhờ đó đem lại cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Bên cạnh túi vải đay chúng tôi còn phát triển đa dạng các loại túi vải như túi vải không dệt, túi vải bố, túi vải polyester, túi đựng rượu,…

Các sản phẩm túi vải đay trước khi đến tay khách hàng điều được kiểm tra kỹ lưỡng. Để đảm bảo sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất khi đến tay khách hàng.


L’eco – cơ sở sản xuất túi vải đay uy tín chất lượng

xưởng may túi vải L’eco

Chuyên cung cấp và sản xuất túi vải theo nhu cầu khách hàng. Với 14 năm kinh nghiệm về việc sản xuất và xuất khẩu túi vải. L’eco có thể đáp ứng mọi nhu cầu về túi đến với doanh nghiệp và cửa hàng kinh doanh. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và tạo uy tín đến doanh nghiệp.
Các sản phẩm túi của chúng tôi bao gồm :
+ Túi vải không dệt
+ Túi vải canvas, bố
+ Túi vải polyester
+ Túi vải đay
+ Túi PP cán màng
+ Túi đựng Vest
+ Túi mỹ phẩm
+ Túi chăn ga
+ Túi đựng rượu
+ Túi quà tặng, túi hội nghị, sự kiện
+ Túi đựng quà tết, túi đựng lịch tết,….

Tất cả sản phẩm của chúng tôi điều sản xuất theo đúng nhu cầu khách hàng. Giúp khách hàng có được các sản phẩm ấn tượng và hài lòng nhất về sản phẩm. L’eco luôn hướng đến giá trị cuộc sống và môi trường để một phần chung tay bảo vệ môi trường thân yêu.

Hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Tạo, Ấp 1, Xã Long Thới, H.Nhà Bè,TPHCM

Email: info@leco.com.vn

Website: www.TuiVaiMoiTruong.com 

Hotline: 0918 760 769- 0988 647 152

Tìm hiểu thêm tại Fanpage: Túi Vải Không Dệt – L’eco

Tumblr: Canvas Bag

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.