0988.647.152

Túi vải bố

Ai cũng đều có một sở thích riêng, nhưng chắc hẳn hầu hết mọi người sẽ thích chiếc túi này. Túi vải cotton được làm từ các sợi cotton, nên chất liệu mềm nhẹ và thân thiện môi trường. Chiếc túi này rất được nhiều bạn trẻ yêu thích và tin dùng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng túi cotton như túi đeo chéo, túi cotton in ấn, túi vải thời trang, …. Tùy theo sở thích mỗi người mà chọn một kiểu dáng túi phù hợp.

Do được làm từ vải cotton nên túi có thể vệ sinh dễ dàng và sử dụng được nhiều lần. Vì nhẹ mềm nên túi rất dễ mang đi như đi dạo, đi chơi, đi học,….

Túi vải canvas
Túi cotton

Không chỉ ngừng lại là một phụ kiện làm đẹp. Mà túi cotton còn giúp doanh nghiệp, shop,.. quảng bá thương hiệu. Khi có thế in ấn lên túi một cách đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả, giúp người dùng có thể nhớ đến thương hiệu của bạn.

Chiếc túi cotton còn được nhiều người gọi với cái tên khác như túi canvas, túi bố….. Hãy lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất và thiết kế chúng trở nên ấn tượng nhất. Để chúng mang lại cho bạn những lợi ích lớn nhất. Nếu bạn còn cần hỗ trợ và giải đáp thắc mắc về sản phẩm. Hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua

Để sở hữu được chiếc túi tiện dụng này. Quý khách hàng có thể liên hệ với L’eco theo các liên hệ sau:

L’eco- Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất An Vạn Thành

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TPHCM.

SĐT: 091 876 0769 – 0988 647 152

Email: info@leco.com.vn

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Đây thuôc bản quyền từ trang tuivaimoitruong.com xin đừng copy !