0988.647.152

Hiện nay trên thị trường có nhiều dạng marketing khác nhau. Mục đích tiếp cận, thu hút được khách hàng và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Nhưng những chi phí quảng cáo thường không hề rẻ. Nhiều doanh nghiệp phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng để thực hiện quảng cáo.

Ngày nay một phương pháp quảng cáo từ túi ép nhiệt đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì tính hiệu quả nó mang lại và tiết kiệm được nhiều chi phí. Túi vải ép nhiệt được làm từ vải không dệt nên rất thân thiện môi trường. Phân hủy nhanh và tái sử dụng được nhiều lần.

Túi ép nhiệt dạng hộp
Túi ép nhiệt dạng hộp

Từ tính chất thân thiện môi trường, không gây hại cho sức khỏe con người nên túi vải không dệt ép nhiệt được sử dụng thay thế túi nylon.

Để giúp doanh nghiệp quảng bá hiệu quả, doanh nghiệp cần lên ý tưởng thiết kế như thông tin công ty, hình ảnh, slogan và logo. Để in lên túi tạo ấn tượng và thu hút được khách hàng.

Túi vải không dệt ép nhiệt
Túi vải không dệt ép nhiệt

Ngoài hình ảnh thiết kế, khách hàng cần lựa cho màu sắc cho túi, kích thước và số lượng để phù hợp với nhu cầu và chiến lược công ty.

Túi ép nhiệt (túi vải không dệt ép nhiệt ) được sản xuất trên dây chuyền khép kín. Được giám sát chặt chẽ từng công đoạn trước khi đến người sử dụng. Trước khi sản xuất chúng tôi hỗ trợ thiết kế miễn phí và làm mẫu trước cho khách hàng hài lòng nhất.

Để đặt túi theo nhu cầu hay liên hệ đến xưởng sản xuất túi ép nhiệt chúng tôi qua

Hotline: 0988.647.152 Ms chang – 0902.797.239 Ms Ngọc.

Hoặc Mail: info@leco.com.vn

Để lại trả lời

Lưu trữ