0988.647.152

Mỗi giờ mỗi phút trên thế giới đang thải ra hàng triệu rác được thải ra. Và mỗi chiếc túi nylon phải mất hàng ngàn năm phân hủy. Những chiếc túi nylon gây hại rất nhiều đến với sức khỏe và môi trường sống chúng ta. Vì thế chúng tôi muốn giới thiệu mọi người một chiếc túi polyester thân thiện môi trường với đặc tính:

-Chất liệu làm từ các sợi tổng hợp thành phần ethylene

-Nhẹ và thoáng khí

-Có khả năng phân hủy và tái sử dụng được nhiều lần

-Ít gây độc hại đến cơ thể và sức khỏe con người.

Chính vì thế mà khá nhiều doanh nghiệp chọn lựa túi thay thế cho túi nylon.

Túi gấp gọn có dây kéo
Túi gấp gọn có dây kéo

Túi polyester hiện trên thị trường rất được nhiều khách hàng yêu thích và cả khách hàng nước ngoài. Vì ngoài tính thân thiện môi trường túi polyester còn nhiều tính năng đặc biệt khác mà ít loại túi có thể làm được.

Túi polyester có thể gấp gọn thành nhiều kiểu dáng khác nhau từ hình vuông, hình chữ nhựt, hình họa tiết trái cây,… làm lạ mắt và thu hút khách hàng.

Túi polyester gấp dạng trái cây
Túi polyester gấp dạng trái cây

Bên cạnh còn ưu điểm có thể in ấn làm chiếc lược quảng cáo nên được nhiều doanh nghiệp săn đón.

Chúng tôi là xưởng may trực tiếp túi polyester với nhiều kiểu dáng và thiết kế khác dành riên cho doanh nghiệp. Chỉ cần một cước gọi hoặc click chuột bạn gửi thông tin đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm mẫu cho bạn xem xét đến ưng ý trước khi sản xuất hàng loạt.

Hãy liên hệ đến chúng tôi qua hotline: 0988.647.152 Ms Chang

Hoặc Mail: info@leco.com.vn

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các loại túi vải thân thiện môi trường như túi vải không dệt, túi bố (canvas), túi vải đay, túi PP cán màng, túi giấy,… Nhằm hướng đến chất lượng lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng

Để lại trả lời

Lưu trữ