0988.647.152

Nhiều khách hàng đến vẫn còn đang phân lựa chọn chiếu túi bố mỏng. Ít khác hàng biết được những ưu điểm mà một chiếc túi bố mỏng mang lại.

Dưới đây L’eco muốn giới thiệu đến mọi người ưu điển của túi bố mỏng này.

Chất liệu túi bố mỏng tương (canvas mỏng) tự như những túi bố bình thường những được làm mỏng. Nên khi được làm túi thì mỏng nhẹ hơn rất nhiều.

Không vì mỏng và nhẹ mà chất lượng không đảm bảo, túi bố mỏng rất chắc chắn có thể đựng đồ vật từ dưới 4Kg. Do túi mỏng và nhẹ hơn nên dễ phân hủy hơn túi bố bình thường. Túi bố mỏng còn có khả năng tái sử dụng khi giặt sạch và phơi nhanh khô hơn túi bố bình thường khác.

Túi bố mỏng
Túi bố mỏng

Nhiều khách hàng thắc mắc liệu túi bố mỏng có in ấn tốt hơn túi bố thường không ?

Túi bố mỏng in rất tốt đa dạng có thể in mọi thứ lên chiếc túi. Từ thông tin công ty, shop đến những câu nói hoặc sologan. Có thể in ấn từ màu đơn giản đến đa dạng màu sắc trên túi.

Túi bố mỏng
Túi bố mỏng

Những chiếc túi đơn giản và xinh đẹp là thế nhưng điều ưu điểm hơn là chiếc túi bố mỏng có chi phí thấp hơn các loại túi bố thông thường khác.

Vì thế bạn đang muốn tìm một xưởng may túi bố mỏng vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo chất lượng. Thì Hãy liên hệ đến chúng tôi

Hotline: 0988.647.152 – 0902.797.239
Mail: info@leco.com.vn

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Đây thuôc bản quyền từ trang tuivaimoitruong.com xin đừng copy !