0988.647.152

túi vải không dệt ép nhiệt

Những sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường. Các nhà sản xuất đều phải đo lường các chỉ tiêu cho phù hợp trước khi sản xuất. Túi vải không dệt ép nhiệt là sản phẩm được nhiều nhà sản xuất đo lường đạt sản phẩm xanh. Và dĩ nhiên những sản phẩm xanh như vậy rất được mọi người ưu chuộng.

Để đạt được chất lượng sản phẩm xanh, túi không dệt ép nhiệt phải đảm bảo đủ các chỉ tiêu

  • Lượng khí Co2 thải ra môi trường
  • Khả năng tái sử dụng/ tái chế
  • Khả năng phân hủy

Để được nhiều khách hàng tin dùng hơn. Ngoài chỉ tiêu bảo vệ môi trường túi vải không dệt cần phải cạnh tranh về giá, chất lượng. Để có thể hội nhập hóa trong và ngoài nước.

Càng ngày túi vải không dệt ép nhiệt không ngừng hoàn thiện và vươn đến tầm quốc tế đã chúng tỏ, túi vải không dệt ép nhiệt là sản phẩm xanh và chất lượng, giá thành hợp lý.

túi vải không dệt ép nhiệt
Túi vải không dệt ép nhiệt

Và để chọn một cơ sở may túi vải không dệt ép đảm bảo là điều cần thiết.

L’eco là cơ sở sản xuất túi vải không dệt ép nhiệt, có hệ thống máy móc thiết bị hiện đại cùng đội ngũ công nhân lành nghề. Là đơn vị may túi vải không dệt ép nhiệt có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo các các số lượng cũng như chất lượng sản phẩm đến khách hàng trong và ngoài nước.

Ngoài những túi vải không dệt ép nhiệt (túi ép nhiệt), chúng tôi còn có những sản phẩm khác như túi canvas, polyester, túi vải đay, túi vest, balo,… để đáp ứng được tất cả nhu cầu khách hàng.

Liên hệ đến chúng tôi qua Hotline: 0988.647.152 Ms chang – 0902.797.239 Ms Ngọc
Hoặc thông qua mail : info@leco.com.vn

Để lại trả lời

Lưu trữ