0988.647.152

Túi trùm áo vest

Bạn đang sở hữu những bộ đồ đắt tiền và quý giá hoặc đơn giản chỉ là yêu thích. Như thế nào bạn cùng cần phải bảo vệ chúng tránh những tác nhân gây hại. Để bảo vệ được tốt chúng ta cần có đồ bảo hộ tốt. Những bộ đồ bạn nên sở hữu là các túi trùm vest, túi đựng áo vest, túi treo áo vest,…

Những chiếc túi trùm vest giúp bạn bảo quản khỏi ẩm mốc và vi khuẩn có độc. Ngoài ra còn giúp bảo quản những bộ đồ vest khi đi công tác dài hạn.

Nhiều khách hàng xem túi trùm vest như một tủ đồ di động. Khi có thể mang đến mọi nơi mà vẫn giữ được an toàn cho trang phục của mình.

Túi trùm vest thông thường được may với chất liệu vải không dệt để có thể chống ẩm mốc và vi khuẩn độc hại,…độ bền và độ dai cao và rất thân thiện môi trường.

Túi trùm áo vest
Túi trùm áo vest

Ngày nay, trên thị trường có nhiều túi trùm vest cho bạn lựa chọn. Túi  trùm vest còn đa dạng màu sắc và kích thước để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Bạn sẽ sở hữu chiếc túi vest chắc chắn đường may tỉ mỉ. Bởi chúng tôi là cơ sở may túi trùm vest uy tín và có đội ngũ may nhiều năm kinh nghiệm.

Với chiếc túi trùm vest này bạn đã dành cho bộ đồ hàng hiệu của mình một sự chăm sóc tốt nhất.

Để cần túi trùm vest hãy liên hệ đến chúng tôi qua hotline: 0988.647.152 Ms Chang
Hoặc mail: info@leco.com.vn

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AN VẠN THÀNH

70 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TPHCM.

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Đây thuôc bản quyền từ trang tuivaimoitruong.com xin đừng copy !