0988.647.152

Công việc ngày bận rộn khiến bạn bỏ qua những bữa cơm hoặc ăn thức ăn nguội lạnh. Chính vì thế sức khỏe không được đảm bảo dễ gây ra nhiều bệnh lý. Vì vậy để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình, hãy trang bị một chiếc túi giữ nhiệt. Để có thể đảm bảo được thức ăn tránh những tác nhân gây hại và giữ thức ăn còn nóng.

Chiếc túi giữ nhiệt giúp thức ăn của bạn có thể giữ ấm trong suốt thời gian dài. Vì bên trong có một miếng nhôm bên trong giúp giữ nhiệt. Cùng một lớp vải bên ngoài giúp bạn tránh bị bỏng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều túi giữ nhiệt kiểu dáng khác nhau. Để tạo nên sự độc đáo và khác biệt chính là những hoa văn, thiết kế bên ngoài túi . Giúp những chiếc túi giữ nhiệt có một nét độc đáo, lạ mắt và thu hút được khách hàng.

túi giữ nhiệt

Nhiều shop và doanh nghiệp muốn tạo thêm thông tin hình ảnh, logo trên túi để làm quà tặng. Đây một dịch vụ L’eco cung cấp cho khách hàng giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Việc thiết kế và in thông tin trên túi giữ nhiệt khách hàng cần xác định các yếu tố

+Màu sắc túi để phù hợp với hình ảnh công ty

+Kích thước túi sao cho phù hợp

+Thiết kế thông tin, hình ảnh, slogan và những thông điệp mà bạn muốn quảng bá.

+Chi phí làm túi và chọn xưởng may túi phù hợp để bạn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng

+Thời gian: xác định thời gian phù hợp với chiếc lược marketing để nâng cao hiệu quả.

L’eco là xưởng may trực tiếp sản xuất túi giữ nhiệt và các loại túi vải khác như polyester, canvas (bố), túi vải không dệt, túi vải đay,….. Nhằm mục đích đa dạng trong kinh doanh giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn.

Liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0988.647.152 MS Chang – 0902.797.239 Ms Ngọc

Mail: info@leco.com.vn

Xưởng may: 70 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TPHCM.

Để lại trả lời

Lưu trữ