0988.647.152

Túi vải không dệt hay túi vải môi trường là cái tên được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Chúng xuất hiện và trở thành một làn sóng mới cho người tiêu dùng và doanh nghiệp. Với tính chất thân thiện môi trường, cùng nhiều ứng dụng trong đời sống. Túi trở nên săn đón rộng rãi đặc biệt cho các cửa hàng, doanh nghiệp. Vì nhu cầu ngày càng cao, nên túi phát triển đa dạng màu sắc kiểu dáng, mẫu mã,… Và cuối cùng vấn đề được đặt ra liệu chúng ta có nên in logo lên túi hay không?

Túi vải không dệt không in sẽ mang đến cảm giác đơn giản và bắt kỳ ai cũng có thể sử dụng. Nhưng không gây được nhiều ấn tượng với người dùng. Trái ngược với túi vải không in thì túi vải không dệt in logo sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cửa hàng.

túi vải không dệt

Lợi ích in logo lên túi vải không dệt theo nhu cầu 

Túi vải không dệt có được ưu điểm là độ bền cao, mỏng nhẹ, chịu được lực tốt. Vì tính chất nhỏ nhẹ nên túi có thể gấp lại dễ dàng tạo sự tiện lợi di chuyển và tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt in logo lên túi giúp bạn tạo được ấn tượng đến người sử dụng. Các doanh nghiệp có thể in lên bề mặt túi logo thương hiệu, thông tin công ty để truyền đạt thông điệp marketing tới khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. Đồng thời khách hàng còn tái sử dụng túi vải không dệt in logo nhiều lần trong cuộc sống thường ngày và mang thương hiệu của công ty vươn xa hơn.

Từ đây chiếc túi trở thành một công cụ quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và tiết kiệm được chi phi cho doanh nghiệp.

túi vải không dệt in logo

Việc lựa chọn được mẫu túi, chất liệu và giá thành phụ thuộc vào kinh nghiệm của từng doanh nghiệp. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí sản xuất túi vải không dệt, do đó sẽ có sự chênh lệch về giá giữa các nhà cung cấp. Bảng giá túi vải không dệt tùy thuộc tưng công ty, khác nhau giữa các thời điểm, mùa vụ, giá nguyên vật liệu đầu vào. Ngoài ra, nó phụ thuộc vào các thông số túi doanh nghiệp bạn yêu cầu.

Chính vì vậy, bạn đang có nhu cầu đặt mua túi vải không dệt in logo hãy tìm hiểu và lựa chọn cơ sở uy tín chất lượng. Vì như vậy bạn nhận được những sản phẩm túi chất lượng và phù hợp với mình.


*** Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất An Vạn Thành – L’eco ***

xưởng may túi vải L’eco

Chuyên cung cấp và sản xuất túi vải theo nhu cầu khách hàng. Với 14 năm kinh nghiệm về việc sản xuất và xuất khẩu túi vải. L’eco có thể đáp ứng mọi nhu cầu về túi đến với doanh nghiệp và cửa hàng kinh doanh. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và tạo uy tín đến doanh nghiệp.
Các sản phẩm túi của chúng tôi bao gồm :
+ Túi vải không dệt
+ Túi vải canvas, bố
+ Túi vải polyester
+ Túi vải đay
+ Túi PP cán màng
+ Túi đựng Vest
+ Túi mỹ phẩm
+ Túi chăn ga
+ Túi đựng rượu
+ Túi quà tặng, túi hội nghị, sự kiện
+ Túi đựng quà tết, túi đựng lịch tết,….

Tất cả sản phẩm của chúng tôi điều sản xuất theo đúng nhu cầu khách hàng. Giúp khách hàng có được các sản phẩm ấn tượng và hài lòng nhất về sản phẩm. L’eco luôn hướng đến giá trị cuộc sống và môi trường để một phần chung tay bảo vệ môi trường thân yêu.

Hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua
– Hotline: 0988.647.152 – 0902. 797.239
– Mail: info@leco.com.vn
– Xưởng: 70 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TPHCM.
– Tìm hiểu thêm tại Fanpage: Túi Vải Không Dệt – L’eco

– Tumblr: Canvas Bag

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.