0988.647.152

Hành trình sẻ chia của L’eco đến với các cơ sở chăm sóc trẻ mồ cô tại Chùa Diệu Giác quận Thủ Đức. Và cơ sở chăm sóc người già tại chùa Lâm Quang quận 8. Đến với 2 cơ sở chúng tôi đã hiểu hơn được những mảnh đời khó khăn vất vả. Giúp chúng tôi thấu hiểu được và biết được yêu thương nhiều hơn.

L’eco đến thăm hỏi tại Chùa Diệu Giác – Thủ Đức 
Chùa Diệu Giác – nơi đang nuôi các trẻ mồ côi

Thông qua chuyến hành trình cùng với các nhân viên tại công ty để đi sẻ chia. Với mục tiêu hướng tới việc chia sẻ với cộng đồng, nâng cao tinh thần “tương thân tương ái”. Và mong muốn được góp một phần cho các bé và các cụ bằng những món quà tuy nhỏ nhưng tràn đầy sự yêu thương, tràn đầy hơi ấm, tình thương. Giúp đỡ những mảnh đời khó khăn và không được trọn vẹn.

Thăm hỏi sư cô người cưu mang và nuôi dưỡng các bé.

Với chúng tôi cho đi không hẳn để nhận lại, mà cho đi để cảm thấy được niềm hạnh phúc khi được sẻ chia và niềm vui của các cụ, các bé. Giúp chúng tôi thông qua chuyến đi có thể được nhiều bài học cho riêng mình. Và từ đó rèn luyện thêm nhiều phẩm chất tốt đẹp hơn. Để từ đó mỗi người biết và trưởng thành hơn cả trong cuộc sống và công việc. Từ đó trân trọng và lưu giữa những giá trị nhân vân trong cuộc sống.

Cơ sở chăm sóc người già tại Chùa Lâm Quang quận 8

Và rất mong sẽ có nhiều hơn những tấm lòng vàng biết đến các cơ sở để có thể đóng góp nhiều thêm. Để tại đây các cụ già sống neo đơn và các bé được có được cuộc sống an nhiên và hạnh phúc hơn.


*** Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất An Vạn Thành – L’eco ***

xưởng may túi vải L’eco

Chuyên cung cấp và sản xuất túi vải theo nhu cầu khách hàng. Với 14 năm kinh nghiệm về việc sản xuất và xuất khẩu túi vải. L’eco có thể đáp ứng mọi nhu cầu về túi đến với doanh nghiệp và cửa hàng kinh doanh. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và tạo uy tín đến doanh nghiệp.
Các sản phẩm túi của chúng tôi bao gồm :
+ Túi vải không dệt
+ Túi vải canvas, bố
+ Túi vải polyester
+ Túi vải đay
+ Túi PP cán màng
+ Túi đựng Vest
+ Túi mỹ phẩm
+ Túi chăn ga
+ Túi đựng rượu
+ Túi quà tặng, túi hội nghị, sự kiện
+ Túi đựng quà tết, túi đựng lịch tết,….

Tất cả sản phẩm của chúng tôi điều sản xuất theo đúng nhu cầu khách hàng. Giúp khách hàng có được các sản phẩm ấn tượng và hài lòng nhất về sản phẩm. L’eco luôn hướng đến giá trị cuộc sống và môi trường để một phần chung tay bảo vệ môi trường thân yêu.

Hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua
– Hotline: 0988.647.152 – 0902. 797.239
– Mail: info@leco.com.vn
– Xưởng: 70 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TPHCM.
– Tìm hiểu thêm tại Fanpage: Túi Vải Không Dệt – L’eco

– Tumblr: Canvas Bag

 

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.