0988.647.152

Mỗi doanh nghiệp luôn muốn tìm cách để thương hiệu được nhiều người biết đến. Vì thương hiệu sẽ giúp nâng tâm giá trị doanh nghiệp. Trên thị trường có khá nhiều phương pháp có thể giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi. Nhưng rất ít phương pháp có thể quảng bá hiệu quả mà tiết kiệm chi phí. Túi vải là thuộc trong những phương pháp có thể giúp doanh nghiệp quảng bấ thương hiệu nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí.

Túi vải đang dần trở thành một trong sản phẩm quảng bá thương hiệu rộng rãi. Được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn và quan tâm. So với các kiểu quảng bá trước đây việc sử dụng túi vải trở nên một các thời trang nghệ thuật và có thể làm nên thương hiệu đẳng cấp.

Đối với mọi người, hầu như trong tay họ luôn có cho mình một đến vài mẫu túi để sử dụng. Điều này giúp chiếc túi được trở nên thân thuộc và cần thiết hơn. Vì vậy, khi thương hiệu được in ấn lên túi sẽ góp một phần giúp thương hiệu có thể lan tỏa hơn.

túi vải không dệt
túi vải không dệt

Nhưng túi lại có nhiều giá trị khác nhau, để có thể đảm bảo giá thành hợp lý. Thì lựa chọn túi vải là sự lựa chọn hoàn hảo. Vì chất liệu mộc mạc, bình dị nên giá thành rẻ hơn các chất liệu khác.

Không chỉ quảng bá thương hiệu mà túi vải còn có thể truyền tải thông điệp đến mọi người. Như các doanh nghiệp, cửa hàng tổ chức các sự kiện, hội nghị, chương trình. Đang muốn truyền tải nội dung và thông điệp đến cho mọi người. Điều có thể sử dụng túi vải khi in ấn lên các câu slogan, hình ảnh lên túi.

túi vải bố

Vì vậy không khó hiểu khi ngày này rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng lựa chọn túi vải làm công cụ để quảng bá thương hiệu cho riêng mình.

Nếu doanh nghiệp, cửa hàng bạn đang muốn có một chiếc túi có thể nhận diện thương hiệu mang tên doanh nghiệp. Hãy đến với xưởng may túi vải không dệt theo nhu cầu L’eco. Bạn có thể tìm hiểu đến chúng tôi tại các thông tin dưới đây.


*** Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất An Vạn Thành – L’eco ***

xưởng may túi vải L’eco

Chuyên cung cấp và sản xuất túi vải theo nhu cầu khách hàng. Với 14 năm kinh nghiệm về việc sản xuất và xuất khẩu túi vải. L’eco có thể đáp ứng mọi nhu cầu về túi đến với doanh nghiệp và cửa hàng kinh doanh. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và tạo uy tín đến doanh nghiệp.
Các sản phẩm túi của chúng tôi bao gồm :
+ Túi vải không dệt
+ Túi vải canvas, bố
+ Túi vải polyester
+ Túi vải đay
+ Túi PP cán màng
+ Túi đựng Vest
+ Túi mỹ phẩm
+ Túi chăn ga
+ Túi đựng rượu
+ Túi quà tặng, túi hội nghị, sự kiện
+ Túi đựng quà tết, túi đựng lịch tết,….

Tất cả sản phẩm của chúng tôi điều sản xuất theo đúng nhu cầu khách hàng. Giúp khách hàng có được các sản phẩm ấn tượng và hài lòng nhất về sản phẩm. L’eco luôn hướng đến giá trị cuộc sống và môi trường để một phần chung tay bảo vệ môi trường thân yêu.

Hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua
– Hotline: 0988.647.152 – 0902. 797.239
– Mail: info@leco.com.vn
– Xưởng: 70 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TPHCM.
– Tìm hiểu thêm tại Fanpage: Túi Vải Không Dệt – L’eco

– Tumblr: Canvas Bag

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.