0938319886

Tại sao túi vải không dệt được các thương hiệu săn đón

Túi vải không dệt

Trong thời đại mới cùng với giá trị ngày càng tăng, giá cả leo thang kéo theo đó là cuộc chạy đưa kinh tế. Các doanh nghiệp, cửa hàng,.. đang đứng trước các vấn đề chi phí quản lý. Cùng các chi phí để có thể quảng bá thương hiệu chạy MKT phải tốn khá nhiều. Đứng trước vấn đề chi phí này, doanh nghiệp cần có một giải pháp mới để có thể tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang được hiệu quả cao. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp lựa chọn túi vải không dệt là một biện pháp hữu hiệu.

Sử dụng túi vải không dệt là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí

Với chất liệu vải không dệt làm từ hạt nhựa tổng hợp – hạt Polypropylene. Có độ bền cao, mỏng và nhẹ, thoáng khí. Thân thiện môi trường và không gây độc hại cho người sử dụng. Khi độ phân hủy nhanh và có thể tái sử dụng

Bên cạnh đó, túi vải không dệt còn thêm nhiều ưu điểm nổi bật như dễ in ấn. Bề mặt vải rất dễ in ấn, hỗ trợ tối đa quá trình in ấn cho màu sắc đẹp và sắc nét. Giá thành của túi vải không dệt lại rẻ hơn các loại túi khác.

túi vải không dệt

Tuy nhiên, so với giá thành, ưu điểm túi vải không dệt còn thực hiện hoàn hảo chức năng của mình. Mang đến một chiếc túi phục vụ mục đích quảng bá thương hiệu với logo, slogan rõ ràng đến mọi người.

túi vải không dệt in logo

Từ khi xuất hiện túi vải không dệt đã để lại dấu ấn quan trọng, mang đến nhiều lợi ích. Được nhiều doanh nghiệp săn đón và sử dụng rộng rãi. Chúng trở thành công cụ quảng bá hiệu quả cho doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp, cửa hàng bạn đang muốn có một chiếc túi có thể nhận diện thương hiệu mang tên doanh nghiệp. Hãy đến với xưởng may túi vải không dệt theo nhu cầu L’eco. Bạn có thể tìm hiểu đến chúng tôi tại các thông tin dưới đây.


Xưởng may túi vải không dệt chất lượng tại Hồ Chí Minh

xưởng may túi vải L’eco

Chuyên cung cấp và sản xuất túi vải theo nhu cầu khách hàng. Với 14 năm kinh nghiệm về việc sản xuất và xuất khẩu túi vải. L’eco có thể đáp ứng mọi nhu cầu về túi đến với doanh nghiệp và cửa hàng kinh doanh. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và tạo uy tín đến doanh nghiệp.
Các sản phẩm túi của chúng tôi bao gồm :
+ Túi vải không dệt
+ Túi vải canvas, bố
+ Túi vải polyester
+ Túi vải đay
+ Túi PP cán màng
+ Túi đựng Vest
+ Túi mỹ phẩm
+ Túi chăn ga
+ Túi đựng rượu
+ Túi quà tặng, túi hội nghị, sự kiện
+ Túi đựng quà tết, túi đựng lịch tết,….

Tất cả sản phẩm của chúng tôi điều sản xuất theo đúng nhu cầu khách hàng. Giúp khách hàng có được các sản phẩm ấn tượng và hài lòng nhất về sản phẩm. L’eco luôn hướng đến giá trị cuộc sống và môi trường để một phần chung tay bảo vệ môi trường thân yêu.

Hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Tạo, Ấp 1, Xã Long Thới, H.Nhà Bè,TPHCM

Email: info@leco.com.vn

Website: www.TuiVaiMoiTruong.com 

Hotline: 0918 760 769- 0988 647 152

Tìm hiểu thêm tại Fanpage: Túi Vải Không Dệt – L’eco

Tumblr: Canvas Bag

 

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.