0938319886

Xây dựng hình ảnh túi vải không dệt thân thiện môi trường

Môi trường luôn là vấn đề luôn được mọi người quan tâm nhất. Vì chúng gây ảnh hưởng trực tiếp đến mọi mặt trong đời sống. Mà nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường nhiều nhất là các loại đồ nhựa, nylon được thải ra môi trường. Vì chúng rất có thời gian phân hủy rất lâu đến vài trăm năm. Vì vậy rất nhiều quốc gia và hiệp hội luôn đề ra các phương pháp giảm thiểu. Và nhiều nơi còn nghiêm cấm sử dụng túi nhựa, túi nylon. Vì vậy sử dụng rất nhiều người chuyển sang các các túi thân thiện môi trường như túi vải không dệt.

Túi vải không dệt thân thiện môi trường

Túi vải không dệt được xem là loại túi rất thân thiện môi trường vì có thời gian phân hủy nhanh khi thải ra môi trường. Bên cạnh chúng rất chắc chắn an toàn, không dễ bị các vấn đề và thiếu sót khi dùng lâu ở ngoài trời.

túi vải không dệt

Túi vải không dệt nhờ ưu điểm nổi bật là thân thiện môi trường. Bên cạnh đó túi được nhiều doanh nghiệp, trung tâm, hội nghị, cơ sở kinh doanh…. sử dụng. Với mục tiêu có thể đóng góp cho việc giảm thiểu việc sử dụng túi nhựa, túi nylon. Việc sử dụng túi còn với mong muốn có thể truyền tải thông điệp, hình ảnh của doanh nghiệp đến nhiều người.

Túi vải không dệt in logo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Vì vậy hiên nay túi vải không dệt in logo hoặc túi vải không dệt sản xuất theo nhu cầu . Rất được nhiều doanh nghiệp, cở sở kinh doanh, shop lựa chọn sử dụng cho chính mình. Vừa đóng góp cho môi trường và cộng đồng vừa quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Túi vải không dệt
Túi vải không dệt in logo

Do nhu cầu về túi vải không dệt ngày một cao, nên ngày càng nhiều cơ sở sản xuất túi vải xuất hiện. Đây làm cho bạn trở nên khó lựa chọn và quyết định cơ sở uy tín chất lượng. Vì thế hãy bạn hãy tìm kiếm các cơ sở uy tín và có thông tin minh bạch rõ ràng. Tránh các cơ sở trung gian không uy tính và giá thành cao.


Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất An Vạn Thành – L’eco

Chuyên cung cấp và sản xuất túi vải theo nhu cầu khách hàng. Với 14 năm kinh nghiệm về việc sản xuất và xuất khẩu túi vải. L’eco có thể đáp ứng mọi nhu cầu về túi đến với doanh nghiệp và cửa hàng kinh doanh. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và tạo uy tín đến doanh nghiệp.
Các sản phẩm túi của chúng tôi bao gồm :
+ Túi vải không dệt
+ Túi vải canvas, bố
+ Túi vải polyester
+ Túi vải đay
+ Túi PP cán màng
+ Túi đựng Vest
+ Túi mỹ phẩm
+ Túi chăn ga
+ Túi đựng rượu
+ Túi quà tặng, túi hội nghị, sự kiện
+ Túi đựng quà tết, túi đựng lịch tết,….

Xưởng may túi vải L'eco
Xưởng may túi vải L’eco

Tất cả sản phẩm của chúng tôi điều sản xuất theo đúng nhu cầu khách hàng. Giúp khách hàng có được các sản phẩm ấn tượng và hài lòng nhất về sản phẩm. L’eco luôn hướng đến giá trị cuộc sống và môi trường để một phần chung tay bảo vệ môi trường thân yêu.

Hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Tạo, Ấp 1, Xã Long Thới, H.Nhà Bè,TPHCM

Email: info@leco.com.vn

Website: www.TuiVaiMoiTruong.com 

Hotline: 0918 760 769- 0988 647 152

Tìm hiểu thêm tại Fanpage: Túi Vải Không Dệt – L’eco

Tumblr: Canvas Bag

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.