0988.647.152

Túi vải không dệt

Khi nói đến túi tái sử dụng, không phải túi nào cũng phù hợp với nhu cầu. Và đặc biệt các chiếc túi này sẽ mang lại như thế nào cho việc kinh doanh của doanh nghiệp, cửa hàng,…

Túi tái sự dụng là gì?

Túi tái sử dụng là chiếc bền chắc và có thể sử dụng được nhiều lần. Chúng tường là các túi vải canvas, túi vải đay, túi vải không dệt, các lợi sợi tự nhiên…. cho phép sử dụng nhiều lần.

Túi vải không dệt – túi tái sử dụng

Ngày nay với quan điểm bảo vệ môi trường sống. Nên rất nhiều doanh nghiệp và cửa hàng nỗ lực giảm thiểu tối đa việc sử dụng các sản phẩm túi nhựa, nylon. Vì các loại túi mang đến việc ô nhiễm nghiêm trọng gây ảnh hưởng mọi mặt đời sống, sức khỏe. Chính vì thế nhiều người lựa chọn túi có thể tái sử dụng.

Túi tái sử dụng là một cách nhanh chóng và dễ dàng cho khách hàng của doanh nghiệp bạn thấy rằng bạn quan tâm đến môi trường như thế nào.

Tuy nhiên không phải đây là điều duy nhất mà doanh nghiệp hay cửa hàng lựa chọn túi tái sử dụng. Vì mục tiêu hàng đầu khi dùng túi tái sử dụng, đó là tính bền vững và có mức độ lan tỏa thương hiệu. Vì một chiếc túi an toàn đến môi trường và mang hình ảnh doanh nghiệp . Sẽ được chú ý nhiều hơn, khi mỗi 1 lần sử dụng túi là một lần nữa sẽ quáng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Dưới đây là một số mẫu túi tái sử dụng yêu thích của chúng tôi dành cho doanh nghiệp, cửa hàng, trung tâm, hội nghị,…

TÚI VẢI CANVAS

Túi vải canvas hay còn gọi là vải bố, túi vải tote. Đây là túi vải được nhiều mọi người yêu thích và trở thành mốt thời trang hiện đại. Với chất liệu mềm và bền chắc. Nó có thể dễ dàng giới thiệu một logo và hình ảnh  khi in ấn lên mặt túi. Biến một chiếc túi tái sử dụng thành một chiếc túi truyền tải thông điệp.

Túi vải canvas

TÚI VẢI KHÔNG DỆT

Túi vải không dệt được làm từ chất liệu polypropylene. Nó có thể tái chế và tái sử dụng, hơn nữa giá thành của chúng còn rẻ, bền. Bên cạnh cũng có thể in ấn thông tin lên túi một cách dễ dàng. Vì vậy rất nhiều doanh nghiệp ưa thích chất liệu túi vải này.

tui vai khong det

TÚI VẢI ĐAY

Túi vải đay đươc làm từ sợi đay tự nhiên, nên an toàn và rất thân thiện môi trường. Với thiết kế và tạo kiểu dáng ấn tượng và sang trọng , giúp túi ghi điểm và thu hút mọi người.

Túi vải đay

Bên cạnh các sản phẩm trên, chúng tôi còn mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, cửa hàng. Hơn thế nữa, L’eco có thể in ấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí. Tạo thêm sự lựa chọn cho mọi người.

*** Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất An Vạn Thành – L’eco ***

Chuyên cung cấp và sản xuất túi vải theo nhu cầu khách hàng. Với 14 năm kinh nghiệm về việc sản xuất và xuất khẩu túi vải. L’eco có thể đáp ứng mọi nhu cầu về túi đến với doanh nghiệp và cửa hàng kinh doanh. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và tạo uy tín đến doanh nghiệp.
Các sản phẩm túi của chúng tôi bao gồm :
+ Túi vải không dệt
+ Túi vải canvas, bố
+ Túi vải polyester
+ Túi vải đay
+ Túi PP cán màng
+ Túi đựng Vest
+ Túi mỹ phẩm
+ Túi chăn ga
+ Túi đựng rượu
+ Túi quà tặng, túi hội nghị, sự kiện
+ Túi đựng quà tết, túi đựng lịch tết,….

Tất cả sản phẩm của chúng tôi điều sản xuất theo đúng nhu cầu khách hàng. Giúp khách hàng có được các sản phẩm ấn tượng và hài lòng nhất về sản phẩm. L’eco luôn hướng đến giá trị cuộc sống và môi trường để một phần chung tay bảo vệ môi trường thân yêu.

Hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua
– Hotline: 0988.647.152 – 0902. 797.239
– Mail: info@leco.com.vn
– Xưởng: 70 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TPHCM.
– Tìm hiểu thêm tại Fanpage: Túi Vải Không Dệt – L’eco

– Tumblr: Canvas Bag

 

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Đây thuôc bản quyền từ trang tuivaimoitruong.com xin đừng copy !