0938319886

Tất tần tật những điều bạn cần biết về túi giữ nhiệt.

túi giữ nhiệt

Không giống những chiếc túi vải thông thường khác, túi giữ nhiệt là một chiếc túi được sử dụng rộng rãi trong các ngàng F&B. Vì tính năng đặc biệt của túi nên túi rất được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp ưa chuộng. Nhưng ít ai biết được các vấn đề xoay quanh túi. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu tất tần tật về chiếc túi này nhé.

Cách để tạo nên một chiếc túi giữ nhiệt và cách sử dụng nó như thế nào ?

Túi giữ nhiệt được là sản phẩm được thiết kế để giữ nhiệt độ các vật phẩm bên trong bằng cách, cách ly và giữ ổn định nhiệt độ bên trong. Để làm được điều đó túi được làm từ chất liệu xốp cách nhiệt, vải táng nhôm,… Chúng tường được làm lớp đệm bên trong để giữ nhiệt. Đây được xem là lớp quan trọng nhất của túi. Vì nếu không có lớp này thì chiếc túi trở nên bình thường. Về lớp bên ngoài thường được làm với các chất liệu bền chắc để bảo vệ.

túi giữ nhiệt
túi giữ nhiệt

Túi giữ nhiệt giúp duy trì nhiệt độ của các vật phẩm bên trong, bất kể là thức ăn, đồ uống hay các mặt hàng khác. Chúng có khả năng cách nhiệt, giữ ấm hoặc giữ lạnh trong thời gian dài. Túi giữ nóng các món ăn như cơm, mì, súp . Hoặc giữ lạnh đồ uống như nước, nước trái cây, soda…

Vậy câu hỏi đặt ra là túi giữ nhiệt có thể giữ lạnh và giữ ấm trong bao lâu ? 

Thật khó để có thể xác định một cách chính xác về thời gian giữ nhiệt của túi. Vì tùy theo một số yếu tố mà túi có thể giữ được với các mức độ khác nhau.

Đầu tiên chúng tùy thuộc vào chất lượng lớp cách nhiệt bên trong. Vì đây là yếu tố quan trọng để giúp giữ nhiệt độ. Thứ hai, tác động và yếu tố bên ngoài môi trường.

túi giữ nhiệt
túi giữ nhiệt

Nhưng nhìn chung bình quân túi giữ nhiệt có thể giữ nhiệt độ từ 2-4 tiếng. Những con số này rất phụ thuộc về chất liệu và nhiệt độ môi tường. Để có thể bảo quản tốt nhất đừng đặt túi ở gần nguồn nhiệt cao và dễ cháy như lửa, bếp nhiệt,…Hoặc sử dụng các nguyên liệu dễ hỏng quá lâu. Dù túi giữ nhiệt có khản năng giữ tốt nhưng chúng vẫn cần hạn chế thời gian để giữ các loại thực phẩm dễ hỏng như thịt sống, hải sản tươi sống, sản phẩm từ sữa Nếu bạn mang theo các thực phẩm này hãy sử dụng thêm các loại túi đá để đảm bảo rằng chúng luôn được bảo quản tốt nhất.

Ngoài những ưu điểm trên, túi giữ nhiệt còn giúp cho cửa hàng và doanh nghiệp của bạn có thể quảng bá một cách hiệu quả. Với phương pháp in ấn logo, thông tin lên bề mặt bên ngoài của túi. Nếu bạn còn lo lắng làm sao để có thể tạo được một chiếc túi giữ nhiệt theo ý thích của mình. Thì bạn chỉ cần liên hệ đến chúng tôi, L’eco sẽ cung cấp cho bạn các kiểu dáng và chất liệu túi giữ nhiệt ấn tượng và theo nhu cầu của bạn.

túi giữ nhiệt in logo

Công ty TNHH TMSX An Vạn Thành – L’eco

Chuyên cung cấp các loại túi vải thân thiện môi trường như túi vải không dệt, túi vải canvas ( túi vải bố), túi vải đay, túi polyester, túi quà tặng, túi giữ nhiệt…

*** Xem thêm các sản phẩm tại: tuivaimoitruong.com

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, H.Nhà Bè,TPHCM

Email: info@leco.com.vn

Website: www.TuiVaiMoiTruong.com 

Hotline:  0938.319.886

Tìm hiểu thêm tại Fanpage: Túi Vải Không Dệt – L’eco

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.