0988.647.152

Nhiều người khi nghe đến túi giữ nhiệt chắc hẳn nghỉ ngay đến việc giữ nóng. Nhưng ít ai biết túi giữ nhiệt còn có thể giữ được độ lạnh thực phẩm. Vì vậy chiếc túi này được nhiều người sử dụng để cho việc đi du lịch của mình.

Với thiết kế thông minh có thể giữ được nhiệt độ. Túi được may với một lớp nhôm cách nhiệt bên trong và bên ngoài là chất liệu vải không dệt, canvas,…. Bên cạnh túi còn được may có dây kéo chính giúp ngăn thực phẩm rơi ra ngoài trong qua trình vận chuyển.Túi giữ nhiệt có thể giữ nóng hoặc lạnh từ 4h-8h tùy theo thực phẩm. Túi giữ nhiệt còn có khả năng chống nước thuận tiện hơn khi du lịch, cắm trại, picnic,…

túi giữ nhiệt
túi giữ nhiệt

Hiện nay túi giữ nhiệt có nhiều kích thước giúp người dùng có nhiều chọn lựa hơn. Và sử dụng nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống.

Chính vì những tiện ích mà túi mang lại, vì vậy chọn lựa một chiếc túi phù hợp dựa vào các yếu tố

+ Chất liệu : vải không dệt, canvas, vải dù,… tùy theo nhu cầu khách hàng

+ Phụ liệu : dây kéo, đầu kéo, khóa hoặc các phụ kiện kèm theo và trang trí

+ Kích thước: tùy theo nhu cầu sử dụng

+ Thiết kế: từ đơn giản, thanh lịch đến sang trọng để phù hợp với cá tính và nhu cầu sở thích mỗi người.

+ Màu sắc: Màu đơn sắc hoặc kết hợp màu với nhau đều dựa trên nhu cầu khách hàng

+ Mục đích sử dụng: xác định mục đích sử dụng túi để có thể chọn được một chiếc túi phù hợp

Dựa vào những yếu tố trên tin chắc bạn sẽ có một chiếc túi phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh túi giữ nhiệt vệ sinh khá thuận tiện, không bị ám mùi hay dính bẩn bên trong. Túi có thể giặc nhẹ nhàng bằng tay hoặc sử dụng khăn ướt để vệ sinh túi.

Với chiếc túi tiện lợi và đa năng này, việc bảo quản đồ ăn, nước uống trở nên dễ dàng hơn. Giúp cho việc du lịch của bạn trở nên ý nghĩa và vui vẻ hơn.

Để có được một chiếc theo nhu cầu và ý tưởng bản thân hãy liên hệ đến chúng tôi. Thông qua hotline 0988.647.152 Ms Chang hoặc Mail: info@leco.com.vn 

Nhận đặt hàng số lượng và hỗ trợ thiết kế cho những  shop hoặc doanh nghiêp làm quà tặng.

Để lại trả lời

Lưu trữ