0988.647.152

Túi đựng ly giúp cho những người bận rộn có thể cung cấp nước liên tục mà không cần gián đoạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng túi và chất liệu túi. Nhưng chắc hẳn nhiều mọi người đã quen với túi đựng ly bằng nhựa hoặc nylon. Đây là loại túi khi thải ra môi trường gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì thế để đảm bảo và bảo vệ môi trường, cần một chất liệu may túi thân thiện môi trường. Chính vì vậy túi đựng ly được may bằng canvas xuất hiện.

Chính độ thân thiện từ chất liệu canvas nên được nhiều khách hàng đón nhận. Được in ấn thiết kế cho phù hợp mới nhu cầu và thời trang ngay nay. Vì vậy túi đựng ly canvas xuất hiện ngày càng nhiều và đa dạng

Túi đựng ly
Túi đựng ly

Nhưng càng phát triển túi đựng ly không đơn thuần là đựng ly nước thông thường. Mà còn phát triển thành một kênh quảng cáo cho doanh nghiệp hoặc shop,…. Chính điều này làm túi đựng được nhiều người yêu thích hơn.

Để có được một túi đựng ly tiện dụng và có thể làm quảng cáo cần

+ Hiện nay có rất nhiều ly nước có kích thước khác nhau. Vì vậy túi cần phải có một kích thước phù hợp với ly.

+ In ấn: đây được xem là quan trọng trong việc quảng cáo. Vì thông tin hình ảnh được thiết kế lên túi sẽ bắt mắt và lưu lại ấn tượng trong lòng khách hàng

+ Màu sắc cũng là điểm nhấn cho chiếc túi. Một màu sắc bắt mắt và ấn tượng sẽ thu hút được ánh nhìn của khách hàng.

+ Số lượng là một phần ảnh hưởng đến chi phí. Vì vậy cần cân nhắc đến số lượng cho phù hợp với nhu cầu.

Để có một túi đựng ly hoàn hảo cũng cần chọn một xưởng may túi uy tín và chất lượng. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn để thực hiện chiến dịch của mình.

Túi đựng ly canvas
Túi đựng ly canvas

Nếu khách hàng đang quan tâm đến chiếc túi này. Hãy liên hệ đến xưởng may chúng tôi thông qua

+HOTLINE: 0988.647.152 Ms Chang.

+ Mail: info@leco.com.vn

 

Để lại trả lời

Lưu trữ