0988.647.152

Mùa hè là thời điểm nóng nhất năm, gây cho nhiều sự khó chịu và mất nước. Chính vì vậy mùa hè là lúc phải cung cấp nước thường xuyên và giữ mát cho cơ thể. Nhưng những bình nước lại gây nhiều khó khăn trong việc mang đi lại. Chính vì thế chúng ta cần một chiếc túi đựng bình nước tiện dụng. Giúp cho việc mang nước đi lại dễ dàng.

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại và kiểu dáng túi đựng bình nước. Chính vì vậy khách hàng hãy lựa chọn một cách phù hợp dựa trên nhưng yếu tố sau:

+ Chất liệu: Túi có nhiều chất liệu khác nhau như canvas, polyester, lưới, vải đay,…. Nên hãy lựa chọn một chất liệu phù hợp với bản thân cho việc sử dụng

+ Kích thước: tùy theo bình đựng mà có nhiều kích thước túi khác nhau để cho phù hợp. Chính vì vậy cần chọn cho mình một chiếc túi vải thích hợp với bình đựng.

+ Mẫu mã và kiểu dáng: Có nhiều kiểu dáng túi khác để cho người dùng lựa. Hãy lựa chọn một mẫu mã và kiểu dáng thích hợp với cá tính của bạn. Đặc biệt là có thể dễ dàng mang theo.

+ In ấn: giúp túi đựng nước trở nên thời trang và bắt mắc hơn trong ánh nhìn người đối diện.

Túi đựng bình nước
Túi đựng bình nước

Bạn biết không nước đóng vai trò quan trọng trong cơ thể con người. Vì vậy viêc mang nước theo và cung cấp đầy đủ nước là điều cần thiết. Bởi vậy, đây được xem là cơ hội để doanh nghiệp bạn có thể quảng bá hiệu quả. Bằng cách in ấn thông tin lên túi đựng bình một cách rõ ràng và ấn tượng.

Chỉ một cái nhìn mà bạn đã ghi được dấu ấn sâu trong lòng khách hàng. Điều này vừa giúp bạn quảng cáo hiệu quả vừa có thể tiết được chi phí.

Nếu bạn còn đang phân vân hoặc thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ đế chúng tôi để được tư vấn và giái đáp thắc mắc.

Thông qua hotline : 0988.647.152 Ms Chang

Mail: info@leco.com.vn

 

Để lại trả lời

Lưu trữ