0988.647.152

Túi đựng rượu

Ngày nay trong thời buổi kinh tế cạnh tranh, việc sử dụng quà tặng là điều được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Vì hiệu quả chúng đem lại là một mối qua hệ bền chặt giữa doanh nghiệp và khách hàng. Chính vì thế rượu là một trong danh sách quà tặng được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Nhưng một chai rượu quý cần có một chiếc túi đựng phù hợp. Để có thể tăng thêm giá trị món quà và thuận tiện cho việc mang di chuyển.

Túi đựng rượu
Túi đựng rượu

Để giúp cho doanh nghiệp có được những chiếc túi đựng rượu phù hợp với nhu cầu. Doanh nghiệp nên chọn lựa dựa theo các yếu tố :

+ Chất lượng: trên thị trường xuất hiện khá nhiều chất liệu nhu túi cải không dệt, vải đay, canvas, giấy,… . Giúp doanh nghiệp có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu

+ Kích thước túi: Vì tùy theo quà tặng nên chọn một kích thước phù hợp. Tránh trường hợp túi không đựng vừa sản phẩm. Bên cạnh kích thước cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành.

+ Chọn lựa kiểu dáng, mẫu mã: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại túi đựng từ 1 chai đến nhiều chai rượu. Vì vậy chọn kiểu dáng, mẫu mã cho phù hợp với sản phẩm.

+ In ấn: Điều này giúp doanh nghiệp để lại ấn tưởng mạnh cho khách.

+ Số lượng: số lượng là điều cần thiết giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, để tránh trường hợp thừa hoặc thiếu.

Dựa trên các yếu tố trên tin chắc doanh nghiệp sẽ có một chiếc túi đựng hoàn hảo. Và sẽ giúp để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng. Tạo nền tảng vững chắc cho mối quan hệ gữa doanh nghiệp với doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp với khách hàng.

Đóng gói túi đựng rượu
Đóng gói túi đựng rượu

Nếu khách hàng có thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi thông qua

Hotline: 0988.647.152 Ms Chang

Mail: info@leco.com.vn

Fanpage chính: Túi vải không dệt – L’eco

Để lại trả lời

Lưu trữ