0988.647.152

túi xách vải không dệt, túi vải, in túi vải, túi vải mua sắm, tui vai mua sam

Tiêu chí “Người Việt dùng hàng Việt” đã trở thành một xu hướng trong giới tiêu dùng hiện nay. Bên cạnh những sản phẩm an toàn và chất lượng, khách hàng cũng quan tâm đến vấn đề sức khỏe và môi trường. Tất cả điều đó được hội tụ trong chiếc túi vải mua sắm không dệt đang làm mưa làm gió thời gian vừa qua.

Sở dĩ, bao bì vải không dệt được nhiều người tin dùng và ủng hộ chính dựa vào thực tế khách quan. Nếu  không thay đổi suy nghĩ dùng túi vải thay thế túi nilông từ bây giờ thì Việt Nam sẽ phải gánh chịu nhiều hậu quả về lâu dài.

túi xách vải không dệt, túi vải, in túi vải, túi vải mua sắm, tui vai mua sam
Túi vải Túi vải mua sắm không chỉ đựng đồ àm còn rất thời trang và cá tính.

“Ô nhiễm trắng” là cách mà các chuyên gia môi trường đang nói về sự lạm dụng túi nilông hiện nay. Với người dân, “thảm hoạ” môi trường từ túi nilon không phải chuyện bây giờ mới biết nhưng họ vẫn “vô tư” sử dụng, trong khi đó các cơ quan quản lý đã tốn không ít tiền của cho các hoạt động tuyên truyền, kêu gọi thay đổi thói quen sử dụng đối với các sản phẩm thân thiện môi trường.

Thủ tướng Chính phủ cũng đã phê duyệt Đề án tăng cường kiểm soát ô nhiễm môi trường do sử dụng túi nilon khó phân hủy trong sinh hoạt đến năm 2020. Theo đó, đến 2020, giảm 65% khối lượng túi nilon khó phân hủy sử dụng tại các siêu thị, trung tâm thương mại so với năm 2010; giảm 50% khối lượng túi nilon khó phân hủy sử dụng tại các chợ dân sinh so với năm 2010; thu gom và tái sử dụng 50% tổng số lượng chất thải túi nilon khó phân hủy phát sinh trong sinh hoạt.

túi xách vải không dệt, túi vải, in túi vải
Nhiều công ty đã lựa chọn in túi vải với thương hiệu và slogan đặc biệt để tạo ấn tượng

Sự ủng hộ từ phía chính quyền và người tiêu dùng đã mở ra thời kỳ hưng thịnh cho bao bì vải không dệt. Trong nhiều chiến dịch chăm sóc khách hàng, nhiều công ty đã lựa chọn in túi vải với thương hiệu và slogan đặc biệt để tạo ấn tượng. Và giờ đây nó trở thành một phương pháp rất được ưa chuộng, bảo đảm được sự thành công cho sự kiện quảng bá.

Chỉ với một chiếc túi vải mua sắm không dệt, bạn đã có trong tay tương lai an toàn cho sức khỏe gia đình và những người thân yêu.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm những vấn đề liên quan đến sản phẩm túi vải không dệt / túi môi trường này, bạn có thể search trên google những từ khóa dưới đây:

túi vải không dệt là gì
túi vải không dệt giá rẻ

mua túi vải không dệt ở đâu

giá túi vải không dệt

túi vải không dệt bảo vệ môi trường
túi vải không dệt tphcm
túi môi trường giá rẻ

túi vải không dệt chất lượng
cách kiểm tra chất lượng túi môi trường

Để lại trả lời

Lưu trữ