0988.647.152

AN VẠN THÀNH KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TRÊN THỊ TRƯỜNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

CÔNG TY TNHH TM SX AN VẠN THÀNH

Với những hoạt động sản xuất không ngừng thay đổi và phát triển. Trải qua nhiều giai đoạn An Vạn Thành đã và đang khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và ngoài nước.

CÔNG TY TNHH TM SX AN VẠN THÀNH
CÔNG TY TNHH TM SX AN VẠN THÀNH

An Vạn Thành hiểu rằng để có thể xây dựng một thương hiệu là điều tất yếu. Ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến hiện nay. Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng và sản phẩm dịch vụ. Vì đây chính là định hướng cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Công ty An Vạn Thành viết tắt là L’eco chuyên sản xuất các loại túi vải thân thiện môi trường. Những sản phẩm chúng tôi luôn được đánh giá cao. Vì tính thân thiên, an toàn và mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng. Người tiêu dùng có thể an tâm về sức khỏe, giá cả và chất lượng sản phẩm.

Xưởng may L'eco
Xưởng may L’eco

Trãi qua 13 năm nổ lực không ngừng. Chúng tôi đã tạo dựng được cở sở uy tín với trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng an phẩm dịch vị tốt nhất, giá trị thẩm mỹ cao co quý khách hàng. Để thương hiệu An Vạn Thành được nhiều người biết đến hơn. Mang thương hiệu phát triển rộng rãi trong nước và vươn ra tầm quốc tế.

Trãi qua nhiều năm nổ lực, L’eco nhận được nhiều chứng nhận từ các sở đoàn ngành. Và hạnh phúc hơn là chứng nhận từ quý khách hàng.

Chúng tôi cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng và hợp tác tốt đẹp với chúng tôi trong thời gian qua và rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, hợp tác với các vị trong tương lai.

Quý khách hàng cần thông tin sản phẩm về túi vải hoặc các sản phẩm về quảng cáo liên hệ đến chúng tôi.

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất An Vạn Thành- L’eco

70 Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, Nhà Bè, TPHCM

Hotline: 0988.647.152 – 0918.760.769

Mail: info@leco.vn

FANPAGE: Túi Vải Không Dệt – L’eco

 

Để lại trả lời

Lưu trữ