0988.647.152

TÚI GIỮ NHIỆT GIẢI PHÁP CHO VIỆC HẠN CHẾ TỤ TẬP QUÁN XÁ

TÚI GIỮ NHIỆT

Đối mặt với việc dịch bệnh covid đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam. Thì mỗi bản thân mọi người cần phải tự giác chấp hành đúng các quy định của nhà nước và bộ y tế đề ra. Đặc biệt là hạn chế tụ tập nơi đông người và la cà tại các quán xá. Trong khi chờ bệnh dịch được kiểm soát thì chính bản thân của chúng ta phải kiểm soát tốt. Không ra quán xá thì hãy tự chuẩn bị thực thức ăn cho bản thân của mình. Nếu bạn còn lo ngại việc giữ thức ăn không tốt thì bạn hãy chọn chiếc túi giữ nhiệt này.

Nghe tên bạn cũng có thể đoán được chức năng của túi rồi phải không ? Túi chính là sản phẩm tiện ích giúp cho bạn bảo quản và giữ được nhiệt thực phẩm kéo dài từ 5-6 giờ. Với tay cầm giúp bạn có thể cầm nắm xách di chuyển mọi nơi. Bên ngoài là một lóp vải thân thiện môi trường, lớp trong được lót một miếng bạc. Chính điều đó giúp túi giữ nhiệt tốt hơn trong mọi điều kiện.

TÚI GIỮ NHIỆT
TÚI GIỮ NHIỆT

Không nên tụ tập quán xá để ăn uống, mà hãy chuẩn bị mọi thứ sẵn cho vào túi. Và mỗi khi cần sử dụng thì chỉ lấy ra và sử dụng ngày. Đây là điều tiện lợi mà chiếc túi này mang lại đến cho bạn.

Với chiếc túi giữ nhiệt sẽ giúp bạn đồng hành qua những lúc khó khăn này. Ngoài ra đây còn là một ý tưởng quà tặng độc đáo cho doanh nghiệp. Chiếc túi giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến với khách hàng hoặc nhân viên. Giữ vững tin thần chống dịch và bảo vệ an toàn sức khỏe trong buổi dịch bệnh diễn ra. Ngoài ra còn có thể củng cố hình ảnh cho doanh nghiệp trong thời buổi xã hội đang bị giãn cách. Giúp hình ảnh doanh nghiệp không bị lãng quên mà còn để lại ấn tượng sâu sắc.

Một chiếc túi giữ nhiệt là một vật phẩm cần sở hữu nhất hiện nay. Chiếc túi sẽ mang lại cho bạn một cảm giác an toàn và bảo vệ được sức khỏe bản thân.

Xem thêm: Túi giữ nhiệt kích thước quan trọng như thế nào ?

Các bạn đang khu vực TPHCM hoặc các khu vực lân cận đang tìm kiếm thông tin của chiếc túi này. Hãy liên hệ đến xưởng may theo nhu cầu L’eco tại TPHCM. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp và shop có được những chiếc túi chất lượng và phù hợp với nhu cầu tiêu dùng

Liên hệ đến chúng tôi thông qua:

Hotline: 0988.647.152 Ms Chang

0918.760.769 Ms Loan

Mail: info@leco.com.vn

 

Để lại trả lời

Lưu trữ