0988.647.152

Túi thơm vải day

Nhiều người cứ bảo phong ba bảo táp không bằng ngữ pháp Việt Nam. Thật vậy đối với văn phong nói của người Việt có nhiều từ phát âm giống nhau nhưng ý nghĩa lại khác nhau. Như chiếc túi thơm đay nhiều người nghe lằm tưởng từ ” đay ” thành ” đây”. Thật dễ dàng nhận ra khi viết ra 2 từ này nhưng thật khó phân biệt khi nói. Từ ” đây ” có nghĩa là chỉ một sự việc hoặc vật tại thời điểm nói. Còn ” đay” mà L’eco muốn giới thiệu cho mọi người là một chất liệu. Chất liệu đay rất thân thiện môi trường vì được làm từ cây đay. Cây đay được nhiều nông dân trồng tại các khu vực Tây Nguyên, Thanh Hóa, Long An,…

Cây mang lại nhiều lợi ích đến nền kinh tế, trong đo có ngành may mặc. Chính vì vậy, L’eco phát triển chất liệu túi này thành nhiều kiểu dáng khác để cho phù hợp với nhu cầu. Trong số các mẫu túi vải đay thì có mẫu túi thơm bằng vải đay rất được nhiều shop và cửa hàng ưa chuộng. Vì túi thơm được nhiều người sử dụng, đặc biệt là các bạn phái nữ. Túi thơm được làm dựa trên các nguyên liệu tự nhiên. Với một chiếc vỏ bao bên ngoài cũng phải tự nhiên để không gây chất độc hại đến cơ thể con người.

Với kiểu dáng truyền thống rút miệng mang đến cho bạn cảm giác tuy lạ mà quen thuộc. Với chiếc túi thơm này rất phù hợp với các cửa hàng mỹ phẩm hoặc các cửa hàng hương liệu.

Túi thơm đay
Túi thơm đay

Tin chắc rằng ai đã sử dụng chiếc túi này điều phải mê đắm. Vì ngoài là vật đựng chiếc túi còn có thể trang trí cho shop hoặc cửa hàng của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Xem thêm: Túi vải đay phù hợp mọi nhu cầu

Để sở hữu một chiếc túi xinh xắn này thì hãy liên hệ đến chúng tôi.

Hotline: 0988.647.152 Ms Chang

Mail: info@leco.com.vn

Để lại trả lời

Lưu trữ