0988.647.152

Túi đựng vest

Bạn đang bắt đầu thấy nhàm chán với tủ đồ của mình. Khi bỏ đồ vào tủ vẫn tốt nhưng khi cần lấy ra lại phát hiện có mùi ẩm và bụi, đồ nhăn nhúm. Với điều này làm bạn khó chịu và không được hài lòng, đặc biệt khi xảy với những bộ đồ bạn thích. Chính vì vậy, bạn cần thay đổi tủ đồ của bạn ngay và luôn bằng chiếc túi đựng vest. Túi đựng vest là sản phẩm rất cần thiết có mọi cá nhân đang muốn bảo vệ các bộ trang phục quý của mình. Với tên gọi là đựng vest nhưng chiếc túi có thể đựng được kiểu loại quần áo. Giúp bạn có thể bảo vệ tối đa các loại quân áo của bạn.

Tại sao lại nói túi đựng vest là sản phẩm cần thiết ?

Bạn có biết túi đựng vest được thiết kế với với chất liệu vải không dệt, vải polyester,…. Túi có 1-2 dây kéo khóa tùy theo nhu cầu khách chọn. Bên cạnh túi có khoét 1 đầu túi để có thể móc lên giá. Túi còn có thể gấp lại nếu bạn muốn mang di chuyển công tác hay công việc.

Túi đựng vest
Túi đựng vest

Với chiếc túi đựng vest giúp bạn có thể chống bụi bẩn, ẩm mốc lên đồ. Bên cạnh còn giúp cho đồ của bạn thẳng không bị nhăn, đây chính là điểm mà nhiều khách hàng chú ý. Khi có sự xuất hiện túi đựng vest trong tủ đồ của bạn giúp tủ bạn trong gọn gàng và chỉnh chu hơn.

Tùy theo sở thích mà chiếc túi được biến tấu về kiểu dáng và kích thước phù hợp. Chính vì vậy một xưởng may túi đựng vest chính là một địa chỉ mà nhiều khách hàng quan tâm. Xưởng may túi L’eco nằm tại khu vực TPHCM sẽ giúp bạn thực hiện sản phẩm tiện ích này. Với mục tiêu mang đến các sản phẩm giá trị cho khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi phục vụ mọi nhu cầu của khách từ chất liệu, kiểu dáng, thiết kế đến in ấn. Giúp thỏa mãn được các nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Để có thể trao đổi chi tiết hơn về sản phẩm hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH TM SX AN VẠN THÀNH – L’ECO

70 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TPHCM

Hotline: 0988.647.152 Ms Chang – 0918.760.769 Ms Loan

Mail: info@leco.com.vn

Fanpage: túi vải không dệt- L’eco

 

 

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.