0988.647.152

Trung thu là tết đoàn viên, là một trong nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Bởi nó mang lại nhiều ý nghĩa và nguồn gốc lịch sử. Chính vì vậy, tết trung thu luôn được người Việt chú trọng. Trong dịp tết, thì không thể thiếu chính là bánh trung thu, một loại bánh đặc trưng và ý nghĩa. Chính điều đó tới 15/8 là mọi người nô nức đi mua bánh để làm quà tặng. Muốn quà tặng trở nên ý nghĩa và thanh lịch không thể thiếu đó là túi đựng quà tặng trung thu.

Túi đựng quà tặng trung thu là túi chuyên được phục vụ cho trung thu. Với những thiết kế hoa văn, hình ảnh mang nét văn hóa. Bên cạnh tăng thêm tính sang trọng thanh lịch và ý nghĩa hơn khi làm quà tặng.

Túi với chất liệu vải không dệt thân thiện môi trường và có giá thành thấp. Nên túi được nhiều doanh nghiệp và cửa hàng lựa chọn làm quà tặng. Bên cạnh túi thiết kế trên nhu cầu, chính vì vậy có thể giúp doanh nghiệp truyền bá PR hình ảnh đến khách hàng.

Túi đựng quà tặng trung thu
Túi đựng quà tặng trung thu

Tạo ấn tượng tốt đến khách hàng vừa có thể tạo dựng hình ảnh trong lòng khách hàng là lợi ích mà túi mang lại.

Túi đựng quà tặng trung thu được sản xuất dựa trên nhu cầu khách hàng. Vì vậy, doanh nghiệp, shop, cửa hàng đang muốn đặt chiếc túi quà tặng này hãy cho chúng tôi biết

+ Kích thước

+ Chất liệu

+ Số lượng

+ Kiểu dáng

+ Thiết kế, in ấn

+ Màu sắc …

Chúng tôi sẽ phục vụ nhu cầu khách hàng tận tình và thõa mãn được nhu cầu của khách.

Liên hệ chúng tôi thông qua

Hotline: 0988.647.152 Ms Chang – 0918.760.769 Ms Loan

Mail: info@leco.com.vn

Công ty TNHH TM SX AN VẠN THÀNH – L’ECO

70 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới , Huyện Nhà Bè, TPHCM

 

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.