0988.647.152

Túi trùm vest

Đối với khách hàng hay đối tác, chúng ta cần phải để lại ấn tượng và không nên để mất điểm trước họ. Để đánh giá tác phong của một nhân vật, đầu tiên chính là vẻ ngoài của họ. Chỉ cần vẻ ngoài của bạn sẽ đủ để mọi người đánh giá tác phong chuyên nghiệp. Nếu bạn có sự chỉnh chu và sạch sẽ, gọn gàng thì đây chính là điểm cộng trước đối tác và khách hàng. Trong công việc hầu hết phái mạnh luôn chọn cho bản thân là một bộ vest. Nhưng những chiếc vest lại khó bảo quản hơn các vật phẩm bình thường khác. Chính vì vậy, bạn nên cần ngay một chiếc túi trùm vest. 

Vest
Vest

Trong bối cảnh hội nhập như hiện nay, thì các công ty nước ngoài rất chú trọng việc ăn mặc. Được hình thành như một văn hóa đặc biệt của họ. Chính vì vậy, bạn muốn làm việc với họ thì bạn phải có được cách ăn mặc chuyên nghiệp và đúng mực. Vest là sản phẩm được quy chuẩn cho sự chuyên nghiệp, nhưng để bảo quản chúng cũng rất khó khăn. Chỉ cần một chút bất cẩn thì bộ vest của bạn sẽ để lại ấn tượng không tốt cho người đối diện. Chính vì vậy chúng ta cần phải bảo quản tốt cho những trang phục như thế này.

Túi trùm vest là gì ?

Tên gọi thôi cũng thể hiện được công dụng của chiếc túi trùm này. Chiếc túi trùm vest giúp bạn ngăn lại các tác nhân và nhân tố bên ngoài gây ảnh hưởng đến vest. Giúp cho những chiếc vest vẫn giữ được form dáng, sạch, gọn gàng và không bị nhăn. 

Ngoài ra túi còn thu hút bởi chất liệu thân thiện môi trường, không gây độc hại đến sức khỏe và kích ứng da. Nên rất được lòng tin của người sử dụng.

Túi đựng vest
Túi trùm vest

Lợi ích mà túi trùm vest mang lại 

Ngoài những tác dụng bảo vệ vest, thân thiện với môi trường và sức khỏe. Túi trùm vest còn là công cụ truyền tải thông điệp marketing đến người tiêu dùng. Chỉ cần thông qua túi bạn có thể ấn tượng khó phai cho người sử dụng.

Đây là một kênh quảng cáo cho doanh nghiệp, shop một cách hiệu quả và tiết kiệm được nhiều chi phí ngân sách.

Nếu bạn còn thắc mắc về chiếc túi độc đáo này hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua:

Hotline: 0988.647.152  Ms Chang

Hoặc gửi thông tin về địa chỉ mail: info@leco.com.vn

Xưởng may túi vải L’eco : 70 Nguyễn Văn Tạo, Long Thời, Nhà Bè, TPHCM.

 

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.