0988.647.152

TÚI VẢI KHÔNG DỆT LECO MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG CAMPUCHIA

TÚI CAMPUCHIA

Thị trường túi vải không dệt tại Campuchia khá phát triển trong những năm qua. Nhu cầu sử dụng túi vải không dệt ở Campuchia đang được nhiều người sử dụng và đón nhận. Việc thay thế túi nilong gây hại môi trường đồng thời giúp quảng bá thương hiệu đang được nhiều doanh nghiệp tại Campuchia sử dụng.

Làm thế nào để đáp ứng đủ nhu cầu của họ ?

Để xuất khẩu túi vải không dệt ra thị trường Campuchia thì cần phải am hiểu chính sách và chất lượng, văn hóa của họ. Thông thường các đơn hàng xuất khẩu đòi hỏi số lượng lớn. Do đó, may túi vải không dệt cần chú ý đến chất lượng từ nguyên liệu, chí mực in, xưởng may, trình độ chuyên môn và có tay nghề của công nhân.

TÚI VẢI KHÔNG DỆT XUẤT KHẨU CAMPUCHIA
TÚI VẢI KHÔNG DỆT XUẤT KHẨU CAMPUCHIA

Không chỉ ở Campuchia mà ngay cả Việt Nam, Singapore, Nhật, Hàn Quốc,.. sản phẩm này thường dùng làm bao bì hoặc phương tiện để quảng bá thương hiệu. Do đó, muốn sử dụng sản phẩm có in logo thương hiệu riêng và làm theo thiết kế riêng cho doanh nghiệp thì phải đặt hàng. chỉ có đặt may in túi vải không dệt theo yêu càu thì mới có được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp.

Với những ưu điểm của túi vải không dệt và có trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may túi vải không dệt , cùng với đội ngũ công nhân 7 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tin chất sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng Campuchia.

TÚI VẢI KHÔNG DỆT XUẤT KHẨU CAMPUCHIA
TÚI VẢI KHÔNG DỆT XUẤT KHẨU CAMPUCHIA

Túi vải không dệt Campuchia là một trong những thị trường xuất khẩu tại L’eco và số lượng ngày một tăng trong thời gian qua. Chúng tôi được nhiều đối tác và doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. Những sản phẩm được kiểm tra kỹ trước khi đóng gói cho khách hàng.

Nếu khách hàng đang tìm kiếm nơi uy tín để đặt hàng hoặc cần tư vấn về sản phẩm thì hãy liên hệ ngay đến số 0988 647 152 – 0902 797 239.

Trân trọng!

 

Để lại trả lời

Lưu trữ