0938319886

TÚI VẢI KHÔNG DỆT L’ECO MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG CAMPUCHIA

TÚI CAMPUCHIA

Thị trường túi vải không dệt L’eco tại Campuchia khá phát triển trong những năm qua. Nhu cầu sử dụng túi vải không dệt ở Campuchia đang được nhiều người sử dụng và đón nhận. Việc thay thế túi nilon gây hại môi trường, đồng thời giúp quảng bá thương hiệu đang được nhiều doanh nghiệp tại Campuchia sử dụng.

Đưa túi vải không dệt ra thị trường Campuchia

Để xuất khẩu túi vải không dệt ra thị trường Campuchia thì cần phải am hiểu chính sách và chất lượng, văn hóa của họ. Thông thường các đơn hàng xuất khẩu đòi hỏi số lượng lớn. Do đó, may túi vải không dệt cần chú ý đến chất lượng. Đặc biệt là nguyên liệu, mực in, xưởng may, trình độ chuyên môn và tay nghề của công nhân.

TÚI VẢI KHÔNG DỆT XUẤT KHẨU CAMPUCHIA
TÚI VẢI KHÔNG DỆT XUẤT KHẨU CAMPUCHIA

Không chỉ ở Campuchia mà ngay cả Việt Nam, Singapore, Nhật, Hàn Quốc,.. . Sản phẩm này thường dùng làm bao bì hoặc phương tiện để quảng bá thương hiệu. Do đó, muốn sử dụng sản phẩm có in logo và thiết kế riêng cho doanh nghiệp thì phải đặt hàng. Chỉ có đặt may in túi vải không dệt theo yêu cầu thì mới có được sản phẩm phù hợp.

Kinh nghiệm xuất khẩu túi vải không dệt của L’Eco

Với xưởng may 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may túi vải không dệt. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết và nhân công có tay nghề trên 8 năm kinh nghiệm. Cùng cơ sở máy móc hiện đại, xưởng may rộng với năng xuất trung bình hàng tháng sản xuất 200.000 túi. Các quy trình sản xuất khép kín và không qua trung gian, để quản lý chặt chẽ. Đảm bảo chất lượng đúng nhu cầu và tiêu chí xuất khẩu. Chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng Campuchia.

TÚI VẢI KHÔNG DỆT XUẤT KHẨU CAMPUCHIA
TÚI VẢI KHÔNG DỆT XUẤT KHẨU CAMPUCHIA

Campuchia là một trong những thị trường L’eco xuất khẩu hàng năm. Túi vải không dệt L’eco được nhiều đối tác và doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. Những sản phẩm được kiểm tra kỹ trước khi đóng gói cho khách hàng.

Nếu khách hàng đang tìm kiếm nơi uy tín để đặt hàng hoặc cần tư vấn về sản phẩm thì hãy liên hệ

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Tạo, Ấp 1, Xã Long Thới, H.Nhà Bè,TPHCM

Email: info@leco.com.vn

Website: www.TuiVaiMoiTruong.com 

Hotline: 0918 760 769- 0988 647 152

Tìm hiểu thêm tại Fanpage: Túi Vải Không Dệt – L’eco

Tumblr: Canvas Bag

Trân trọng!

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.