0988.647.152

vải không dệt

Trong giai đoạn tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, thị trường túi vải tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung có nhiều thay đổi. Khi bệnh dịch bùng phát làm tê liệt và ảnh hưởng xấu đến nền kinh tế toàn cầu, nhu cầu của mọi người cũng dần thay đổi. Và giá một số nguyên liệu cũng tăng lên trong đó giá túi vải không dệt cũng tăng.

vải không dệt
Vải không dệt

Nguyên nhân :

Vải không dệt được sử dụng hết cho các lĩnh vực đồ bảo hộ y tế và khẩu trang . Chính vì vậy mà nguồn nguyên liệu sản xuất túi vải cũng cao hơn rất nhiều. Nhu cầu sử dụng túi vải không dệt giảm nhưng giá bán ngày tăng.

Túi vải không dệt
Túi vải không dệt

Tuy nhiên,trong bối cảnh Việt Nam đang kiểm soát được diễn biến dịch bệnh. Nền kinh tế đã có tin hiệu tốt hơn và nhu cầu sự dụng túi vải cũng được tăng lên nhiều, giá nguyên vật liệu cũng đang giảm . Thị trường túi vải nói riêng và thị trường cả nước nói chung cũng khởi sắc và tốt hơn.

Tối ưu hóa đặt hàng trong thời gian dịch bệnh?

Nhiều công ty đã lựa chọn túi vải không dệt có in ấn logo làm quảng cáo. Tuy nhiên, khi nguồn nguyên liệu hạn chế, khách hàng cần phải tùy chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế. Một số công ty gặp khó khăn cho việc chọn màu sắc và thiết kế. Vì thế hãy chọn nơi cung cấp tin cậy để bạn có được hỗ trợ tối ưu nhất.

L’eco luôn mong muốn được đồng hàng và hỗ trợ khách hàng trong thời gian này. Và chung tay bảo vệ sức khỏe và chống dịch bệnh covid-19.

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất An Vạn Thành – L’eco

Xưởng may 70 Nguyễn Văn Tạo, X. Long Thới, H. Nhà Bè, TPHCM.

Hotline: 0988.647.152 Ms Chang

Mail: info@leco.com.vn

Hoặc tham khảo thêm các thông tin khác tại trang web: tuivaivaimoitruong.com của chúng tôi.

 

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Đây thuôc bản quyền từ trang tuivaimoitruong.com xin đừng copy !