0938319886

TÚI VẢI KHÔNG DỆT MANG ĐẾN LỢI ÍCH KHÁC CHO DOANH NGHIỆP

Chúc bạn hoàn thành các kế hoạch đã đề ra.

Thân chào các bạn!

Doanh nghiệp Việt Nam dần chú ý tới bao bì sản phẩm

Hiện nay, một số các doanh nghiệp Việt Nam đang thực sự chú trọng và quan tâm hơn đến bao bì cho sản phẩm của mình vì bao bì, đóng gói đựng sản phẩm của họ rất quan trọng vì làm tăng thêm giá trị sản phẩm của họ bán ra. Chúng tôi cho đây là sự đầu tư rất khôn ngoan và đó là chi phí chiến lược tạo thêm doanh thu cho họ. Chúng tôi xin gửi lời hoan nghênh và chúc mừng đến các doanh nghiệp này.

Thật ra nếu các bạn quan sát và để ý kỹ đến các sản phẩm mua từ nước ngoài hoặc những món quà từ họ đến từ Anh, Mỹ đặc biệt là Nhật Bản, bạn sẽ thấy đóng gói, bao bì trên sản phẩm rất đẹp và sang trọng, điều này làm cho sản phẩm hay món quà đó vô cùng có giá trị và ý nghĩa đối với người sử dụng.

Chúng tôi cũng vậy, khi nhận một món quà từ đối tác của mình,  nhìn bao bì, đóng gói bên ngoài rất đẹp mắt và sang trọng và thậm chí không muốn mở món quà bên trong vì phải xé đi những bao bì đó.

Có những nhân viên của tôi không thèm nhận bánh và chỉ xin cái túi hay cái hộp đựng bên ngoài và vẫn giữ lại những bao bì đó.

Ví dụ trên chỉ muốn gửi đến với quý vị là nếu đầu tư vào túi đựng, bao bì, đóng gói cho sản phẩm tốt hơn nghĩa là các bạn mang đến giá trị, cảm xúc cho khách hàng khi họ sử dụng sản phẩm của bạn.

Như nói phía trên, chúng tôi rất vui vì nhiều doanh nghiệp chấp nhận đầu tư vào việc sử dụng túi vải không dệt thay vì là bao nilong. Tôi xin chia sẽ những lý do mà các doanh nghiệp trên đã sử dụng túi vải không dệt làm bao bì cho sản phẩm của họ như sau:

Mẫu túi vải không dệt thể hiện đẳng cấp 

sản xuất túi xách quà tặng, san xuat tui xach qua tang, vải không dệt, vai khong det
TÚI MÔI TRƯỜNG CHẤT LIỆU VẢI KHÔNG DỆT ĐƠN GIẢN NHƯNG SANG TRỌNG
tui nylong
TÚI Nilong

Bạn  có thể so sánh và cảm nhận khi sản phẩm của bạn đặt trong túi vải không dệt đẹp so với túi nilong.

Rất nhiều sản phẩm trên thị trường với chất lượng như nhau nhưng được đựng trong túi bao bì sang trọng hơn và được trưng bày trên kệ cao hơn với giá tốt hơn và được khách hàng hiểu mặc nhiên đó là hàng chất lượng hơn.

 2. Tạo được sự tin cậy cho khách hàng.

Nếu bạn chăm chút kỹ cho sản phẩm về bao bì sẽ làm tăng niềm tin của khách hàng vào sản phẩm.

trust

 3. Túi vải không dệt thu hút khách hàng và kích thích nhu cầu mua.

Nếu bạn thiết kế bao bì đẹp, bắt mắt và không ít khách hàng mua hàng vì bao bì đẹp sẽ kích thích nhu cầu mua hàng của họ. Nhất là chị em phụ nữ chúng ta và các bé, đôi khi chính bản thân tôi mua một món hàng để lấy cái túi đựng món hàng đó.

túi vải không dệt, tui vai khong det, túi môi trường, tui moi truong
Túi được kết hợp màu vảu khác nhau

4. Rút ngắn thời gian quyết định mua hàng (giúp khách hàng quyết định mua hàng nhanh hơn)

Khi khách hàng quan tâm đến bao bì, đóng gói thì đây là yếu tố rút ngắn thời gian quyết định mua hàng của khách hàng.

Khi tôi mua sản phẩm được đóng gói chỉnh chu, tôi cảm nhận mình được sự tôn trọng từ ông chủ của sản phẩm đó.

5. Túi vải không dệt quảng bá cty bạn:

Bạn có thể in tên công ty, logo, thông điệp, thông tin liên lạc trên túi vải không dệt để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình tới nhiều người hơn nữa

tui ep nhiet (3)

 6. Ngoài ra, túi vải không dệt này rất tiện dụng để đi chơi, đi shopping, du lịch, đi chợ v.v.. nên chắc chắn là một lợi ích cho tất cả mọi người.

Hiện tại sản phẩm này được sử dụng rộng rãi từ các công ty sữa, điện thoại, ngân hàng, sữa, rượu, quần áo, giầy dép, trường học, mắt kính v.v.

tui dung ruou
TÚI ĐỰNG RƯỢU, NƯỚC NGỌT, BIA..

tui vai khong det

tui vai khong det (27)

Hiện nay giá túi vải không dệt ở tphcm có rất nhiều loại và giá rẻ phù hợp với chi phí marketing của mỗi doanh nghiệp và phù hợp với chi phí cho những doanh nghiệp đang sử dụng túi nilong và muốn bắt đầu đổi sang túi vải không dệt.

Vì trong giới hạn nội dung bài viết, nên không có cơ hội giới thiệu thêm về sản phẩm và chất lượng túi vải không dệt của chúng tôi. Rất mong quý vị truy cập vào website để biết thêm thông tin về cty và sản phẩm chúng tôi.

Qua bài viết trên, chúng tôi rất mông quý vị sẵn sàng thay đổi bao bì để có thêm nhiều khách hàng và làm tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Hành động quyết định thành công. Hãy sẵn sàng thay đổi!

Chúc bạn thành công.

Cty An Vạn Thành

Nguyễn Thị Cẩm Loan

0988 647 152

2 Responses

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.