0938319886

Túi vải không dệt đựng rượu nâng tầm giá trị sản phẩm

Bạn là cửa hàng, doanh nghiệp đang kinh doanh về rượu. Bạn luôn muốn thể hiện và lan tỏa được thương hiệu đến nhiều người hơn. Ngoài chất lượng sản phẩm tốt, bạn cần đầu thư thêm về bao bì sản phẩm đựng rượu. Nếu bạn chưa biết chọn túi đựng như thế nào. Hãy liên hệ đến xưởng may túi vải theo nhu cầu chúng tôi để được tư vấn sản phẩm với giá thành rẻ và chất lượng của túi vải không dệt đựng rượu.

Sử dụng túi đựng rượu từ vải không dệt có thẻ xem là một trong sản phẩm bao bì phù hợp với xu hướng hiện nay.

Rượu chính là một trong những quà tặng top đầu được đưa ra làm quà. Tuy nhiên với những chai rượu này rất dễ bị va đập đỗ vỡ. Vì thế, nhiều người bỏ vào hộp để tránh va đập. Nhưng những chiếc hợp lại khó cầm nắm di chuyển. Nhưng với chiếc túi đựng rượu thì có thể đáp ứng được các vấn đề trên.

túi vải không dệt đựng rượu
túi vải không dệt đựng rượu

Chúng vừa đảm bảo được chai rượu yêu của bạn, vừa thuận tiên di chuyển. Bên cạnh đó là góp thêm vẻ đẹp sang trọng ấn tượng của quà tặng. Với chất liệu là vải không dệt có độ bền cao vừa thân thiện môi tường. Vì vậy túi vải không dệt đựng rượu rất được nhiều người ưa chuộng.

Để có thể quảng bá tốt thương hiệu đến mọi người, việc in ấn là rất cần thiết. Bạn có thể in ấn bất kỳ thông tin, logo, hình ảnh lên túi đựng rượu. Điều này sẽ giúp thương hiệu lan tỏa nhanh và gây ấn tượng với mọi người.

túi đựng rượu in logo
túi đựng rượu in logo

Tại L’eco chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm về túi vải theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi có hệ thống sản xuất dây chuyền khép kín, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ đến chúng tôi theo hotline: 0938.319.886. Hoặc Fanpage: túi vải không dệt – L’eco

Công ty TNHH TM SX An Vạn Thành – L’eco

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, Nhà Bè, TPHCM

Email: info@leco.com.vn

Web: tuivaimoitruong.com 

Để lại trả lời

Lưu trữ

error: Nội dung và hình ảnh được bảo vệ !! Bản quyền thuộc về trang tuivaimoitruong.com, vui lòng không copy. Cám ơn.