0988.647.152

TÚI ĐỰNG QUÀ TẾT NĂM TÂN SỬU 2021

TÚI ĐỰNG QUÀ TẾT

Người Việt chúng ta luôn có truyền thống hiếu khách, vào những dịp đặc biệt như lễ tết, chúng ta thường có tập tục tặng quà, dành những lời chúc tốt đẹp cho nhau. Và với những món quà tặng thì không thể thiếu được những chiếc túi đựng quà tết, hộp đựng quà tết, nó sẽ phần nào giúp chúng ta thể hiện được tình cảm đến cho người nhận.

Những chiếc túi đựng quà tết sang trọng, thanh lịch bắt mất thì làm giá trị món quà bên trong cũng được tăng lên nhiều ,những chiếc túi tặng mang theo thông điệp cũng như tâm ý mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

TÚI ĐỰNG QUÀ TẾT
TÚI ĐỰNG QUÀ TẾT

Tại sao L’eco nói như vậy, vì túi đựng quà tết được thiết kế riêng phù hợp cho doanh nghiệp .Bên cạnh thiết kế riêng chúng tôi còn có nhiều màu sắc để doanh nghiệp có thể lựa chọn, L’eco tin chắc bạn sẽ tạo ra một sản phẩm vừa giá trị về tinh thần với những ý tưởng sáng tạo của bạn muốn gửi đến khách hàng, vừa tôn vinh lên quà tặng của bạn.

TÚI ĐỰNG QUÀ TẾT
TÚI ĐỰNG QUÀ TẾT

Mỗi chiếc túi doanh nghiệp có thể in ấn logo, thông tin công ty, ghi lại dấu ấn mạnh mẽ cho người nhận và giúp họ phân biệt được thương hiệu của bạn với thương hiệu của người khác.

Tết 2021 Tân Sửu sắp đến góp phần giữ lại nét văn hóa người Việt L’eco triển khai các túi đựng quà tết, túi đựng lịch nhiều mẫu mã, thiết kế mới cho các doanh nghiệp. Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Hãy liên hệ đến với chúng tôi qua SĐT 0988.647.152
hoặc mail: info@leco.com.vn

Để lại trả lời

Lưu trữ